LUYỆN DỊCH CÂU SONG NGỮ

BÀI 65

1. 묘기가 끝날 때마다 우뢰같은 박수가터집니다. Mỗi lần kết thúc một phần trình diễn, tiếng vỗ tay vang lên như sấm
  2. 홍기철명인이 줄타기를시작한건 15살때, 독학으로 40 여가지기술을 터득했고 관객들에게 즐거움을 주는 낙으로  40년 넘도록 줄을탔습니다.  Danh nhân Hong CHul Ki bắt đầu học đi dây từ năm 15 tuổi, lĩnh hội hơn 40 kỹ thuật đi dây bằng phương pháp tự học, hành nghề hơn 40 năm nay với sỏ thích mang lại niềm vui cho khan giả
  3. <인터뷰>홍기철(줄타기명인) Phỏng vấn
  4. 80살까지도 활동할수있다고 자신하면서도, 더늦기전에 줄타기 맥을 이을 제자들이 나타나면 좋겠다 고말합니다. Ông nói tự tin rằng ông có thể hoạt động đến 80 tuổi, nhưng ông mong muốn rằng sẽ có những đệ tử tiếp nối nghề ông trước khi quá muộn.
  5. KBS 뉴스정인성입니다.
  6. Chong In Chon của KBS news.
  7. 농업부, 내년도 농업부문 매출 3250억불 목표 Bộ Nông Nghiệp, Đặt mục tiêu kim nghạch năm tới là 32,5 tỷ đô la.
  8. 한국 중소기업중앙회-마리타임 은행 상호협력 체결 Ngân hàng Maritime bank và hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ lẫn nhau.
  9. 2017년 베트남 부동산시장 전망 : Triển vọng thị trường bất động sản Việt Nam trong năm 2017.
  10. 냐쨩서 2017 타이거 리믹스(Tiger Remix)공연 열린다 Tổ chức buổi công diễn Tiger Remix 2017 ở Nha Trang
  11. 국가, 정부 지도자들, 쿠바 피델 카스트로(Fidel Castro)지도자 장례식 방문 : Lãnh đạo đảng, nhà nước, chính phủ viếng thăm tang lễ lãnh tụ Cu Ba Fidel Castro.
  12. 사이공의 투득 농산물 시장 : Chợ nông sản Thủ Đức ở Sài Gòn
  13. 다낭시, 스마트폰 어플 출시 : Thành phố Đà Nẵng ra mắt ứng dụng trên Smarphone
  14. 미국 벡텔, 롱타잉 국제공항 프로젝트 참여한다 Tập đoàn Bechtel ( Mỹ ) tham gia dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành.
  15. 노이바이(Nội Bài) 공항버스 신규노선 추가 Thêm tuyến xe buýt mới đi sân bay Nội Bài
  16. 호치민시, 농업분야 스타트업 기업에 3억 동 지원 Hồ Chí Minh, hỗ trợ 300 triệu đồng cho doanh nghiệp khởi nghiệp về lĩnh vực nông nghiệp.
  17. 영유아를 위한 우유 가격에 관한 새로운 규정 Quy định mới liên quan đến giá sữa dành cho trẻ em
  18. 문화상품 수출, 수입 심사비용에 관한 새로운 규정 Quy định mới liên quan đến phí kiểm duyệt khi xuất khẩu, nhập khẩu các sản phẩm văn hóa.
  19. 한-베 수교 25주년 개막 축하공연 개최 Tổ chức buổi công diễn chúc mừng kỷ niệm 25 năm tình hữu nghị Việt – Hàn.
  20. 제5차 베트남-한국 국방정책 회담 개최 Tổ chức buổi hội đàm về chính sách quốc phòng Hàn – Việt lần thứ 5.
  21. 베트남, 중국과 경제협력 촉진 세미나 열어 Tổ chúc hội thảo thúc đẩy hợp tác kinh tế Việt Nam – Trung Quốc.
  22. 비엣젯(Vietjet)항공 ‘서울-하이퐁(Hải Phòng)’ 노선 신규 취항 Hãng hàng không Vietjet khai trương đường bay mới “Hải Phòng – Seoul”.
  23. 베트남 M&A 시장에 쏟아지는 해외투자 Đầu tư nước ngoài ồ ạt tràn vào thị trường M&A Việt Nam.