1. KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC :

– Đạt chứng chỉ TOPIK cấp 3-4 trở lên.

– Trở thành biên phiên dịch tiếng Hàn,  giáo viên tiếng Hàn Quốc, hướng dẫn viên, du học.

– Thành thạo nghe nói đọc viết tiếng Hàn, đủ năng lực biên phiên dịch, dịch phim, tài liệu, làm phiên dịch tại các nhà máy.

– Kỹ năng đánh máy vi tính , soạn văn bản tiếng Hàn, kỹ năng làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.

1. KHAI GIẢNG : Đầu mỗi tháng
  2. ĐỐI TƯỢNG :

– Người chưa biết gì về tiếng Hàn, công viên chức, học sinh, sinh viên muốn làm phiên dịch, HDV du lịch, biên phiên dịch tiếng Hàn Quốc.

– Sinh viên đang theo học khoa tiếng Hàn đại các trường đại học.

– Bất cứ ai có nhu cầu học tiếng Hàn để giao tiếp, du học, kết hôn, thi lấy chứng chỉ TOPIK.

1. GIÁO TRÌNH:

– Giáo trình ngữ pháp của đại học Seoul, Giáo trình luyện nói của đại học Seoul.

– Giáo trình Âm Hán Việt trong tiếng Hàn Quốc của Kanata.

1. 5. GIẢNG VIÊN: 70% giảng viên Việt Nam, 30% giảng viên Hàn Quốc
  2. KỸ NĂNG BỔ SUNG:

– Kỹ năng làm việc tại công ty Hàn Quốc, kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn.

7. CHỨNG CHỈ :

– Cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học tiếng Hàn của trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata.

– Cấp bảng điểm, giấy chứng nhận hoàn thành từng khóa cho học viên hoàn thành các cấp học nhưng chưa tốt nghiệp.

– Hỗ trợ học sinh thi chứng chỉ TOPIK toàn cầu.

– Cấp bằng TỐT NGHIỆP của trường đại học Hàn Quốc.

1. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 10 cấp/ 48 tiết/ tuần 3 buổi

Ca học :

Sáng     :           Ca 1     :           8h –9h30          Ca 2     :           9h30 – 11h

Chiều   :           Ca 1     :           13h30 – 15h     Ca 2     :           15h30 – 17h

Tối       :           Ca 1     :           18h –19h30      Ca 2     :           19h30 – 21h

Sáng T7 – CN (8h – 11h15).

1. ĐẶC ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH

– Đảm bảo năng lực thi TOPIK , chứng chỉ ngoại ngữ 2, du học Hàn Quốc

– Là chương trình đào tạo ngắn nhất và hiệu quả nhất hiện nay ở Việt Nam.

– Tập trung vào kỹ năng thực hành dịch, giảm bớt lý thuyết.

– Đảm bảo việc làm gồm công tác giảng dạy hoặc xin việc 100% tại công ty Hàn Quốc.

1. NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN

Tôi hiện đang là nhân viên văn phòng, tôi cảm thấy lớp Phổ Thông phù hợp với mình. Tôi không có nhiều thời gian vì còn công việc và có con nhỏ, sau khi tham gia khóa học và được giáo viên giảng bài, rồi bắt trả bài trên lớp nên tôi cũng theo được. Tôi học chậm nhưng bây giờ đã có thể đọc được nhanh các văn bản có tiếng Hàn và giao tiếp được cơ bản.  Tôi cảm thấy các khóa học của trường rất hữu ích và  tôi sẽ tiếp tục theo học . Cảm ơn nhà trường và giáo viên rất nhiều.