1. Là thương hiệu đào tạo số 1 không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới
  2. Đội ngũ Giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giàu kinh nghiệm
  3. Đào tạo hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất:
  4. Chương trình đào tạo hoàn thiện:
  5. Giáo trình xuất sắc và đầy đủ nhất
  6. Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí phong phú cho học sinh:
  7. Học phí rẻ nhất và nhiều ưu đãi nhất:
  8. Chúng tôi không chỉ đào tạo ngôn ngữ, chúng tôi truyền đạt những gì được gọi là tinh hoa của một dân tộc ưu tú.
  9. Chúng tôi là hợp tác mọi phương diện của các trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc như Yonsei, Seoul, Kyonghy vv

1. Quản lý chuyên nghiệp

Hiệu trưởng chúng tôi là Thạc sỹ Lê Huy Khoa, chuyên gia hàng đầu về tiếng Hàn tại Việt Nam, với 10 năm học tập và làm việc tại Hàn Quốc, 20 năm làm công tác giảng dạy, biên dịch và phiên dịch tiếng Hàn, phiên dịch viên cho đội tuyển U23 Việt Nam. Hiệu trưởng Lê Huy Khoa là tác giả từ điển Hàn Việt đầu tiên, là dịch giả, người phiên dịch, dịch phim, sách và hàng trăm loại tài liệu khác. Mời các bạn ra nhà sách và kiểm chứng nội dung này. Với đội ngũ cố vấn nguyên là Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc, giáo sư đầu ngành về tiếng Hàn, đại biểu quốc hội, giáo sư các trường đại học ở Hàn Quốc vv.. ban lãnh đạo Trường luôn biết chính xác phải làm gì để đào tạo tốt nhất cho học viên.

2. Là thương hiệu đào tạo số 1 không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới

Ra đời từ năm 2005, là trường đào tạo uy tín nhất và cũng là trường lâu đời nhất tại Việt Nam hiện nay. Với khoảng 13000 học sinh đã từng học, rất nhiều người đang giữ trọng trách tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.

13000 học viên

11 chi nhánh

2000 du học sinh Hàn Quốc

3. Giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giàu kinh nghiệm, và nhiệt tình, là tập hợp của những người làm công tác đào tạo chuyên nghiệp

Tập thể giáo viên Kanata được đào tạo bài bản, nhiệt huyết và rất chuyên nghiệp, nhiều người đã từng du học tại Hàn Quốc. Về chuyên môn đã cho ra đời trên 30 loại giáo trình đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam như: Đại từ điển Hàn Việt, từ điển từ chuyên ngành Hàn Việt, tự học tiếng Hàn. Hiện tại, bộ từ điển Hàn Việt Naver.com mà tất cả ai học tiếng Hàn đều sử dụng chính là kết quả nghiên cứu của chúng tôi.

4. Đào tạo hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất

Do không phải đào tạo các môn phụ, chúng tôi tập trung chỉ đào tạo tiếng Hàn và tiếng Hàn toàn diện. Để giao tiếp chỉ cần 3 tháng, để, làm phiên dịch hoàn thiện chỉ cần 18 tháng, để có chứng chỉ ngoại ngữ 2 chỉ cần 3 tháng, để có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK I chỉ cần 3-6 tháng, để có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK II cần có 1-2 năm học. Thời gian chúng tôi học là rút ngắn chỉ bằng 1/3 so với chương trình đại học với cùng khối lượng kiến thức.

5. Chương trình đào tạo hoàn thiện

Với khoảng 10 chương trình đào tạo gồm Biên phiên dịch, Giao tiếp, Nghe nói, Chứng chỉ ngoại ngữ 2, Luyện thi chứng chỉ, Âm Hán Việt, vv.. được phân bố khoa học, chính xác, đầy đủ cả lý thuyết và thực hành, chúng tôi định hướng học viên học đúng ngay từ ban đầu để giúp học sinh sớm đạt mục tiêu của mình. Giáo sư Kim Yu Mi, trường đại học Kyonghee Hàn Quốc sau khi kham khảo giáo án, tài liệu giảng dạy đã thốt lên: Chúng tôi chưa bao giờ thấy một mô hình đào tạo nào có hệ thống giáo trình và giáo án, chương trình đầy đủ và hoàn thiện đến như vậy.

6. Giáo trình xuất sắc

Chúng tôi chia thành các môn học với hệ thống giáo trình đầy đủ và cực kỳ hoàn thiện. Ngoài việc sử dụng giáo trình của trường Đại học nổi tiếng nhất Hàn Quốc Seoul University , hệ thống giáo trình đào tạo chuyên ngành (dịch, nói, viết, nghe) hiện nay có thể nói là hoàn thiện và xuất sắc nhất của chúng tôi.

7. Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí phong phú

Không một trường Hàn ngữ nào tại Việt Nam lại có nhiều dịch vụ cung cấp cho học viên như : Xin việc làm trong và sau khi tốt nghiệp, tư vấn du học, giữ học viên làm giáo viên, tư vấn xuất khẩu lao động, giảm học phí, học bổng thường xuyên, học bổng 100%, giảm học phí cho sinh viên, học viên, đối tượng chế độ chính sách, bảo lưu chuyển đổi dễ dàng.. tất cả đều luôn sẵn sàng phục vụ cho học viên.

8. Học phí rẻ nhất:

Chúng tôi xin cam kết, ở đâu rẻ hơn và đào tạo tốt hơn chúng tôi, chúng tôi xin trả lại tiền cho học viên. Hãy hỏi những người đã từng học tiếng Hàn, đâu là đơn vị đào tạo tiếng Hàn tốt nhất ở Việt Nam trước khi quyết định.

9. Chúng tôi là đại diện tuyển sinh của các trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc

như Seoul University, Yonsei University, Kyonghy University, Myongji, Aju, Soonchonhyang, Sungsil.. Việc được lựa chọn là đối tác đào tạo của những đại học nổi tiếng ở Hàn Quốc chứng minh rằng Kanata Việt Hàn là một thương hiệu đào tạo lớn, toàn diện và đầy đủ nhất hiện nay

Chúng tôi truyền cho học viên tính nhiệt huyết, sáng tạo, kỷ luật của người Hàn Quốc, biết tránh những điểm yếu của họ, chúng tôi tổ chức hàng trăm buổi hội thảo, tham gia chuyên đề về văn hóa, kỹ năng ứng xử vv.. đã giúp cho hàng chục ngàn học viên chúng tôi thích ứng tốt với môi trường làm việc tại Hàn Quốc hoặc các công ty Hàn Quốc, thành công trong sự nghiệp. Học được cái hay, cái đẹp, cái tốt của người Hàn Quốc để phát triển bản thân, để đưa đất nước Việt Nam lên giàu mạnh là mục đích giáo dục của chúng tôi.