“Cơ sở vật chất hiện đại, tốt. Giáo viên thân thiện, nhiệt tình với học sinh. Giáo trình tốt, giáo viên giảng bài dễ hiểu, dễ thương”

Hoàng Thị Huệ Thảo • Lớp BPD3

“Trong suốt quá trình học lớp Biên Phiên Dịch 1 đến hiện tại đang theo tiếp Biên Phiên Dịch 3, mình cảm thấy rất vui, học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ thầy cô và các bạn. Ngoài học để hiểu biết thêm thì mình sẽ cố gắng học thật tốt để làm thông dịch cho công ty của gia đình mình nữa ^^. Mình cảm ơn nhà trường và thầy cô rất nhiều “

Phạm Thị Ngọc Thủy • Lớp BPD3

“Biết đến trường và gắn bó với trường gần 2 năm mình cảm thấy vô cùng tiếc nuối vì không biết đến trường sớm hơn. Từ giảng viên đến chất lượng cơ sở đều rất tốt. Ngay cả khâu tư vấn tuyển sinh mình nhận được bài text đầu vào và chăm sóc học viên rất kĩ. Giáo viên đều ở trình độ chuyên môn cao và kĩ năng truyền đạt rất hiệu quả. Lúc đầu học mình cứ nghĩ là phải mất đến tận 4-5 năm mới có thể nói được tiếng Hàn ( do mình thuộc dạng lười học và không có khiếu học ngoại ngữ lắm kkk) nhưng có các cô thúc đốc chia sẻ các phương pháp học mà mình mới đạt được những mục tiêu mà mình nghĩ là phải mất khoảng thời gian rất lâu mới đạt được. Nếu có cơ hội chọn lại trung tâm để học thì mình vẫn chọn trường Kanata ạ “

Nguyễn Minh Hoàng • Lớp BPD8

“Trong lúc tìm kiếm nơi học tiếng Hàn thì mình vô tình được bạn giới thiệu về Kanata. Vì mục đích học của mình là để hiểu và đọc được các văn bản học thuật cho hệ cao học nên mình chọn chương trình Biên Phiên Dịch của trường. Hiện giờ mình đang ở lớp BPD4, đồng thời cũng học song song thêm lớp Hán Hàn Thiên Tự Văn nữa. Sau hơn nửa năm gắn bó với trường thì mình thấy mọi thứ đều rất ổn, các thầy cô dạy mình đều có kiến thức rất sâu rộng về cả tiếng Hàn lẫn văn hoá Hàn Quốc, mình học được rất nhiều điều mới mỗi ngày và mình cảm thấy mình có sự tiến bộ rõ rệt qua mỗi cấp lớp học, và học phí tính ra không hề đắt so với lượng kiến thức khổng lồ mình được học luôn. Tặng luôn 10 điểm cho trường nha.”

Nguyễn Lê Hồng Anh • Lớp BPD4

“Em là học viên theo học chương trình Biên phiên dịch 8 và em cảm thấy mình may mắn khi chọn Kanata là nơi khởi đầu cho việc học tiếng Hàn. Em có thói quen đọc sách trên app Waka và tình cờ được đề xuất quyển “Kỹ năng nghê phiên dịch” của thầy Lê Huy Khoa trong mục những quyển sách nổi bật, đọc được vài trang cảm thấy rất thích. Trong khoảng thời gian đó em có ý định muốn học Tiếng Hàn nên em nhớ đến thầy là hiệu trưởng trường Kanata, thế là quyết định học ở Kanata từ đó”

“Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy Khoa và cô Nam đã truyền đạt rất nhiều kiến thức và phương pháp học tập trong khóa học này. Sau khi hoàn thành lớp Âm Hán Hàn, không những vốn từ vựng của em đã tăng lên rất nhiều (em chưa thống kê được chính xác hehe), mà do được hiểu rõ các âm Hán đơn, các quy tắc chính phụ, song song trong từ ghép nên em có thể suy luận từ mới tốt hơn và từ đó em nhớ từ cũng lâu hơn. Em sẽ tận dụng nền tảng đã được học trong khóa này để phát triển hơn trong quá trình học tiếng Hàn. Một lần nữa em cảm ơn thầy cô và chúc thầy cô mạnh khỏe ạ. Cảm ơn mấy bạn nhí nhố lớp mình và chúc mọi người thành công nha. 선생님 수고하셨습니다 진심으로 감사 드립니다. :-*”