1.KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC :

– Dịch các mẫu công văn tiếng Việt sang tiếng Hàn

2.KHAI GIẢNG:Đầu mỗi tháng

3.ĐỐI TƯỢNG:

– Đang làm công tác biên phiên dịch tại công ty Hàn Quốc, trình độ Topik cấp 3 trở lên hoặc tương đương.

– Gặp những vấn đề nhất định trong công tác soạn, dịch văn bản tiếng Hàn.

– Thiếu từ chuyên môn sử dụng trong doanh nghiệp

4.GIÁO TRÌNH:

– 300 mẫu công văn sử dụng trong doanh nghiệp Hàn Quốc

– Từ vựng từ chuyên ngành sử dụng trong doanh nghiệp

5.THỜI GIAN ĐÀO TẠO: Tuần 3 buổi / 2 tiết /8 tuần  Tuần 2 buổi/ 3 tiết/ 8 tuần

Ca học :           Sáng     :           Ca 1     :           8h –9h30          Ca 2     :           9h30 – 11h

Chiều   :           Ca 1     :           13h30 – 15h     Ca 2     :           15h30 – 17h

Tối       :           Ca 1     :           18h –19h30      Ca 2     :           19h30 – 21h

Sáng T7 – CN (8h – 11h15)

6.GIẢNG VIÊN: Giảng viên hàng đầu về tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam– Ths. LÊ HUY KHOA

7.KỸ NĂNG BỔ SUNG:

– Kỹ năng làm việc tại công ty Hàn Quốc, kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn.

8.CHỨNG CHỈ :

– Cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa cho học viên.

1. ĐẶC ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH

– Làm quen với mẫu công văn tiếng Hàn

– Dịch và soạn các mẫu công văn tiếng Hàn.

– Tiếp nhận các từ vựng sử dụng trong doanh nghiệp: nhân sự, tài chính, hợp đồng

– Giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến dịch văn bản tiếng Hàn Quốc

– Đây là phương pháp học hiệu quả nhất và nhanh nhất để có thể dịch văn bản tiếng Hàn hoàn thiện

1. NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN

Nhờ khóa học của trường mà giờ đây em đã có thể hoàn toàn tự tin khi Sếp giao soạn thảo Tài liệu hay lập Hợp đồng bằng Tiếng Hàn. Trước đây em hoàn toàn không biết cách thức để soạn thảo một văn bản tiếng hàn như thế nào cho đầy đủ và đúng quy cách. Sau khi tham gia khóa học tại Trường em đã hoàn thiện được kĩ năng này của mình một cách tốt nhất. Nhờ đó mà mức thu nhập của em hiện tại cũng khá hơn trước rất nhiều. Em cảm thấy đây là chương trình khá hữu ích.