어느 버스 기사 얘기~실화 – CÂU CHUYỆN CỦA NGƯỜI LÁI XE BUÝT – CÂU CHUYỆN CÓ THẬT

몰고 있었는데 양아치 3명이 기사한테 달려들어 강간하려고 하였습니다. 승객들 다 쌩까고 있는데 어떤 중년 남자가 말리다가 심하게 얻어맞았습니다.

Xe bus đang chạy thì có 3 tên du côn xông vào chỗ cô tài xế và định cưỡng hiếp cô. Tất cả những những hành khách giả vờ như không có chuyện gì xảy ra, song 1 người đàn ông trung niên nào đó lên tiếng can ngăn thì bị đánh tơi bời.

양아치들이 버스 세우고 풀숲으로 끌고 들어가서 기사를 번갈아 능욕하였습니다. 3명과 기사가 돌아오더니 기사가 아까 중년 남자한테 내리라고 하였습니다.

Những tên côn đồ dừng xe buýt lại, kéo cô tài xế xuống bãi cỏ rồi thay nhau hãm hiếp. Khi 3 tên côn đồ bỏ đi, cô tài xê quay lại và bảo người đàn ông lúc nãy xuống xe.

중년 남자가 어이없어하면서 아까 난 도와주려고 하지 않았느냐 하니까 기사가 소리 지르면서 당신 내릴 때까지 출발 안 한다고 합니다.

Người đàn ông trung niên đang không hiểu chuyện gì và nói “Chẳng phải lúc nãy tôi đã cố giúp cô sao?” nhưng tài xế hét lớn vào người đàn ông trung niên “Tôi sẽ không xuất phát cho đến khi anh xuống xe.”.

남자가 안 내리고 버티니까 승객들이 강제로 끌어내리고 짐도 던져버렸습니다.

Người đàn ông không xuống mà ngồi lì ở đó nên những hành khách đã lôi anh xuống cùng với hành lý của mình. Và chiếc xe tiếp tục xuất phát.

그리고 출발했는데 기사가 커브 길에서 속도 안 줄이고 그대로 낭떠러지로 추락하였습니다. 쫓겨난 중년 남자 빼고 전원 사망.

Cô tài xế không giảm tốc độ ở khúc cua và cứ thế lao thẳng xuống vực. Trừ người đàn ông trung niên bị đuổi xuống xe thì toàn bộ đều mất mạng.

중년 남자는 아픈 몸을 이끌고 시골길을 터벅터벅 걸어가다 자동차 사고 현장을 목격합니다. 교통을 통제하는 경찰관이 말하길 버스가 천 길 낭떠러지에 떨어져 승객이 모두 사망한 사고라고 합니다.

Người đàn ông trung niên lê cơ thể nặng nề đi bộ trên con đường về quê, và chứng kiến hiện trường vụ tai nạn xe hơi. Nhân viên cảnh sát điều tra giao thông cho biết xe buýt đã bị rơi xuống vực thẳm và tất cả hành khánh đều tử vong.

멀리 낭떠러지를 바라보니 방금 자신이 타고 왔던 그 버스였습니다. 버스에 타고 있던 사람들은 모두 죄를 짓지 않았지만 다시 보면 모두 죽어야 할 만큼 큰 죄를 지은 사람 들입니다.

Nhìn kĩ xuống vực thì mới biết đó là chiếc xe buýt mà lúc nãy anh đã đi, những người đi xe buýt không có phạm tội gì cả tuy nhiên nếu ngẫm lại một lần nữa thì những người đó đã phạm tội lớn đáng phải chết.

오직 살만한 가치가 있던 그 중년 남자를 버스에 타지 못하게 하고 그 여자는 승객들을 모두 지옥으로 데리고 갔습니다. 이 글을 읽고 있는 우리는 모두 그 버스 안의 승객은 아닌지 곰곰이 반성해 .

Cô tài xế không cho người đàn ông trung niên lên xe – người duy nhất đáng được sống nhất và đưa tất cả hành khách cùng xuống địa ngục. Tất cả chúng ta, người ai đang đọc đoạn văn này, hãy tự ngẫm xem mình có phải là những hành khách trên xe buýt không.

________________

Mời các bạn tham khảo ngay Khóa học cho người mới bắt đầu:

________________
  • Trụ sở chính: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3. 028.3932 0868/ 3932 0869, 0931 145 823
  • Cơ sở 1: 72 Trương Công Định, P.14, Quận Tân Bình , 028.3949 1403 / 0931145 823
  • Cơ sở 2: Số 18 Nội khu Mỹ Toàn 2, khu phố Mỹ Toàn 2, H4-1, Phường Tân Phong, Quận 7, 028.6685 5980
  • Cơ sở 3: 856/5 Quang Trung, F8, Gò Vấp (Ngay cổng sau Trường THPT Nguyễn Công Trứ, hẻm đối diện công ty Mercedes) 028.3895 9102