PHẦN 2: PHƯƠNG PHÁP KINH DOANH CỦA NGƯỜI DO THÁI – CHƯƠNG 91:  Đàn bà cũng là hàng hóa

Mọi người cùng nhau đọc và suy ngẫm nhé!!!

____________________

Ở ngay cạnh căn biệt thự Chicago của ông N là trụ sở Playboy có tiếng của ông Hugh Heffner, ông chủ tạp chí Playboy. Hugh Heffner là ông chủ kiêm tổng biên tập của tạp chí ảnh nổi tiếng nhất nước Mỹ và ông cũng là một người theo đạo Do Thái.

Ông ban đầu là phóng viên của một tờ nhật báo. Khi đó, do tiền lương được trả quá thấp nên ông đã quyết định đến yêu cầu tổng biên tập tăng 10 đô la lương hàng tuần.

“Gì chứ? Đối với một thằng như cậu mà cũng dám nghĩ đến việc nhận được số tiền như vậy sao?”

Ông tổng biên tập đã gạt đi lời đề nghị của ông chỉ bằng một câu như thế.

Heffner sau đó đã nộp đơn thôi việc và rời khỏi tòa soạn đó. Tuy nhiên, đối với ông lúc này, thứ còn lại chỉ còn vải mẩu tin ông thu thập được khi còn làm phóng viên báo và kiến thức chuyên môn về biên tập thôi.

Heffner đã gom góp hết tiền và cho xuất bản quyển tạp chí Playboy, bên trong đó là các tấm ảnh khỏa thân màu của các cô gái sang trọng. Quyển tạp chí tại thời điểm đó lại bắt kịp xu hướng tại Mỹ và trong phút chốc, từ một phóng viên mất việc, ông đã trở thành ông chủ của tờ tạp chí nổi tiếng.

Tiếp nối thành công của Playboy, Heffner đã thành lập câu lạc bộ Playboy và dùng những cô thỏ được gắn thêm tai và đuôi thỏ để thu hút khách. Quả nhiên, câu lạc bộ Playboy vô cùng mới mẻ này đã gặt hái được đại thành công nhờ vào các cô thỏ vô cùng khiêu gợi và các chi nhánh của câu lạc bộ này cũng liên tiếp được mở ra tại nhiều nơi trên thế giới.

Hiện tại, Heffner được cho là đang hưởng thụ cuộc sống như mơ, vây quanh bởi hơn 20 người đẹp tại trụ sở Playboy. Heffner đồng thời cũng là một người độc thân. So với cái việc đem thế chấp tài sản và mạng sống và nhận lấy về một cô vợ thì dường như với ông thà thay đổi gái đẹp mỗi ngày và sống thì tốt hơn.

Trường hợp của ông Heffner, thì chính việc sử dụng phụ nữ như một loại hàng hóa đã tạo nên thành công. Biết đâu vì cuộc sống độc thân của ông nên tạp chí lẫn Club tất cả thành công cũng nên.

____________________
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ TƯ VẤN
WEB: https://kanata.edu.vn
FACEBOOK: https://www.facebook.com/kanataviethan/
Cơ sở:
Trụ sở chính: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3. 028.3932 0868/ 3932 0869, 0931 145 823
Cơ sở 1: 72 Trương Công Định, P.14, Quận Tân Bình , 028.3949 1403 / 0931145 823
Cơ sở 2: Số 18 Nội khu Mỹ Toàn 2, khu phố Mỹ Toàn 2, H4-1, Phường Tân Phong, Quận 7, 028.6685 5980
Cơ sở 3: 856/5 Quang Trung, F8, Gò Vấp (Ngay cổng sau Trường THPT Nguyễn Công Trứ, hẻm đối diện công ty Mercedes) 028.3895 9102

0 0 bình chọn
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest
Nhập họ tên (bắt buộc)
Email của bạn (bắt buộc)

0 Bình luận
Phản hồi trong dòng
Xem tất cả bình luận
0
Click vào đây để bình luận hoặc gửi yêu cầu bạn nhé!x