PHẦN 2: PHƯƠNG PHÁP KINH DOANH CỦA NGƯỜI DO THÁI – CHƯƠNG 109: Hãy vận dụng tối đa năng lực của nhân viên nữ

Mọi người cùng nhau đọc và suy ngẫm nhé!!!

____________________

Số lượng nhân viên của chúng ta thì hơn một nửa là nữ giới. Tuy gọi là nữ giới nhưng không phải lúc nào cũng giao việc vặt trà nước, hay là các loại công việc nhỏ nhặt khác. Họ cũng cần được đi công tác nước ngoài để bán sản phẩm giống như những nhân viên nam khác, không nói đến những nhân viên có năng lực, những nhân viên nữ vào công ty chưa được bao lâu cũng nên đưa sang công tác ở nước ngoài.

Vì nữ giới có xu hướng ngưỡng mộ nước ngoài nên nếu được đi công tác nước ngoài thì họ sẽ vô cùng thích thú. Trong hoàn cảnh đối phương là người Do Thái hoặc là nữ Nhật Bản thì sẽ rất vui thích và tiếp đãi rất thân thiện.

So với người mua là nam giới thì người mua là nữ giới có nhiều ưu thế hơn.

Trước hết không uống rượu, trong số đó thi cũng có ngoại lệ nhưng chỉ đơn thuần là thành phần phụ nữ không thích rượu và từ trước đến nay thì trường hợp thất bại do rượu hầu như không có. Sau này cũng không còn sự phân biệt giới tính nam nữ nữa. Vì nam giới khi đi công tác nước ngoài thì việc đầu tiên bao giờ cũng là ngắm nhìn những cô gái trước hơn là việc bán sản phẩm nên mọi việc trở nên cẩu thả không cẩn thận. Nhưng khi nữ giới đi công tác nước ngoài thì kinh tế hơn nam giới nhiều và hầu như không có sai sót trong công việc.

Thứ 3 nữa là phụ nữ rất thành thật trong công việc, để được đi nước ngoài công tác thì vô cùng trung thực với sếp và hiếm khi nào phản bội.

Chiến lược kinh doanh Do Thái có nói phụ nữ là khách hàng tốt nhất cũng là 1 người đồng nghiệp tốt nhất, do đó nếu sử dụng được tốt nhất năng lực của nữ nhân viên thì sẽ giúp ích được nhiều cho công ty.

____________________
WEB: https://kanata.edu.vn
Trụ sở chính: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3. 028.3932 0868/ 3932 0869, 0931 145 823
Cơ sở 1: 72 Trương Công Định, P.14, Quận Tân Bình , 028.3949 1403 / 0931145 823