PHẦN 1: PHƯƠNG PHÁP KINH DOANH CỦA NGƯỜI HOA KIỀU – CHƯƠNG 22:  Đổi nghề khi đang kinh doanh thuận lợi

Mọi người cùng nhau đọc và suy ngẫm nhé!!!

______________________ 

Biệt tài của những người Hoa Kiều là giỏi biến thân nhanh, chuyển đổi ngành nghề khác và quyết tâm xây dựng cơ nghiệp mới. 

Với việc kinh doanh  rạp chiếu phim cũng thế, nếu bộ phim công chiếu không mang tính giải trí họ sẽ mạnh dạn chuyển đổi sang chiếu ở rạp phim chính sự.

Nếu cứ dõng dạc tuyên bố “Bộ phim không phù hợp với hình ảnh rạp chiếu phim của chúng ta” thì sẽ bỏ lỡ cơ hội và kết cục phá sản vì thua lỗ. Những người Hoa kiều tuyệt đối không làm trò ngu ngốc như thế.

Đối với người Hoa Kiều, họ dẫu chỉ là những người làm cho phố đêm rực sáng bằng những ánh đèn Neol chói lóa, thì những quán Bar hay hộp đêm trước khi sụp đổ bởi sự cạnh tranh khốc liệt đã tự chuyển hướng thành những quán Bar mang một phong cách mới lạ hơn như quán Bar lớn hơn, hay quán Bar cocktail. Có thể dẫn ra đặc trưng của việc kinh doanh này là giá rẻ, cởi mở và khách hàng nữ cũng có thể vào dễ dàng. Hơn  nữa tùy theo độ rộng của quán Bar mà được chia theo quầy hình tròn nên dẫu là khách mới tiếp xúc lần đầu cũng dễ thân thiết và tràn đầy sự tươi trẻ.

Đặc biệt trong số đó điểm nổi bật nhất là khách nữ có thể vào dễ dàng. Cũng có những quán tặng quà như: vớ dài hoặc socola cho cô gái đến cùng chàng trai. Đúng lúc này là thời kì phong trào giải phóng phụ nữ bùng nổ trùng khớp với tình hình phụ nữ thích uống rượu ngày một tăng lên.

Sự thật việc nữ giới tụ họp trở thành chất kích thích lôi kéo nam giới và ngược lại nơi nam giới tụ họp thì sẽ có nhiều nữ giới ra vào. Đây là quy luật của tự nhiên đến độ một thời gian sau cũng xuất hiện từ lóng “ba thợ săn”. Quả thật không có ý tưởng nào tốt mà lại không tốn tiền như việc lấy khách hàng để lôi kéo khách hàng.

Nó như là lý luận logic cũng giống với việc dạo này ở những nơi như đoàn thể, tôn giáo tạo ra bộ phận do thanh niên nam nữ làm chủ, quản lý rồi qua đó việc số lượng tín đồ nam, nữ trẻ cũng từ đó tăng theo. Chính suy nghĩ này chứng minh tài nhìn xa trông rộng của những Hoa Kiều. Những người kinh doanh Nhật Bản trong lúc đang còn lo lắng tạm nghỉ kinh doanh để tính toán mở những quán Bar tương tự và nếu đến thời điểm họ khai trương việc kinh doanh mới hoặc tiến hành chuyển đổi với quy mô quảng cáo rầm rộ thì Hoa Kiều là những người đã kinh doanh thắng lợi trước đó và đã nhượng lại những cửa tiệm với giá cao hoặc tìm chuyển sang ngành nghề mới với thu nhập tốt từ lúc nào không hay.

Chính cái lúc mà lợi nhuận đang tăng là thời điểm tốt nhất cho việc chuyển đổi sang ngành nghề mới mà họ nghĩ là có thu nhập tốt. Chờ đợi nguồn thu nhập tốt hơn nhưng không có lý do gì để bó buộc vào một ngành nghề đến tận bây giờ. Khi thành công nhất định hãy nhắm ngay đến nghề khác.

Những câu lạc bộ hay quán Bar nắm bắt được tâm trạng của những vị khách mà chán với sự phục vụ của những chiêu đãi viên nữ thì ý tưởng lôi kéo những người nội trợ hay những cô gái trẻ công sở mà mang lại cảm giác tươi mới và đầy sức sống quả là ý tưởng kỳ lạ. Hơn nữa sự hấp dẫn lớn đó là vì không cần chi trả tiền lương đắt nên cũng có thể nói là nhất cử lưỡng tiện cùng lúc đạt được hai mục tiêu.

Khi việc kinh doanh không thuận lợi và chuyển sang nghề khác thì muộn mất rồi. Chính lúc lợi nhuận đang lên là thời điểm thích hợp nhất mà có thể tìm kiếm ngành nghề mới và lên kế hoạch thay đổi trên nền tảng đó.

____________________
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ TƯ VẤN
WEB: https://kanata.edu.vn
FACEBOOK: https://www.facebook.com/kanataviethan/
Cơ sở:
Trụ sở chính: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3. 028.3932 0868/ 3932 0869, 0931 145 823
Cơ sở 1: 72 Trương Công Định, P.14, Quận Tân Bình , 028.3949 1403 / 0931145 823
Cơ sở 2: Số 18 Nội khu Mỹ Toàn 2, khu phố Mỹ Toàn 2, H4-1, Phường Tân Phong, Quận 7, 028.6685 5980
Cơ sở 3: 856/5 Quang Trung, F8, Gò Vấp (Ngay cổng sau Trường THPT Nguyễn Công Trứ, hẻm đối diện công ty Mercedes) 028.3895 9102

0 0 bình chọn
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest
Nhập họ tên (bắt buộc)
Email của bạn (bắt buộc)

0 Bình luận
Phản hồi trong dòng
Xem tất cả bình luận
0
Click vào đây để bình luận hoặc gửi yêu cầu bạn nhé!x
error: Rất tiếc, chức năng này không hoạt động.