LUYỆN DỊCH CÂU SONG NGỮ

BÀI 88:

 1. 베트남, 4월 산업 생산성 지수4% 상승.Việt Nam, chỉ số sản xuất tháng 4 tăng 7.4%
 2. 베트남, 4월까지 신규 설립기업 3만 9580개, 전년 동기비 14% 증가. Việt Nam, tính đến tháng 4 đã có 39580 doanh nghiệp mới thành lập , tăng 14% so với cùng kỳ năm ngoái.
 3. 홀다 베트남, ‘CIVIC’ 모델 차량 300대 리콜 결정. Honda Việt Nam, quyết định thu hồi 300 chiếc xe dòng “CIVIC”
 4. 훼 공공 기관 및 호텔 등 “화장실 무료 개방” 관광객 서비스.Các cơ quan công cộng và khách sạn ở Huế vv…cung cấp dịch vụ cho khách du lịch “mở cửa miễn phí nhà vệ sinh”.
 5. 비엣젯 항공 27/4일부터하노이à싱가폴 직항 운항. Hãng hàng không Vietjet từ ngày 27/4  mở đường bay  Hà Nội à Singapore
 6. 호치민, 연휴 시작…… 교통 혼잡으로 대혼란. Hồ Chí Minh, bắt đầu nghỉ lễ…, giao thông hỗn loạn do kẹt xe
 7. 세계 관광지 톱 25에서 호이안 13위, 베트남 톱 10도 발표 Hội An đứng thứ 13 trong top 25 địa điểm tham quan trên thế giới, Việt Nam cũng được công bố ở top 10.
 8. 호지민: 국제 관광 가이드의 요건 완화 제안, 인재 부족 완화. Hồ Chí Minh, đề nghị nới lỏng điều kiện quy định cho hướng dẫn viên du lịch quốc tế, để giảm sự thiếu hụt nhân tài.
 9. 하노이 시내 최초 ‘서점 거리’ 오픈. Mở “ đường sách” đầu tiên ở thủ đô Hà Nội.
 10. 유로 오토 사장 등 3명 체포, BMW 불법 수입 혐의.  Bắt giam 3 người của công ty Euro Auto gồm cả giám đốc do tình nghi nhập khẩu trái phép xe BMW
 11. 4월 전국 소비자 물가 지수 전년 동월 대비 +4.30% , Chỉ số giá cả tiêu dùng toàn quốc tháng 4 tăng 4.3% so với tháng trước .
 12. 빈컴 SC 5개 성 시에서 일제히 개업, 전국 37군데. Vincom SC đồng loạt khai trương tại 5 trung tâm thương mại tại 5 tỉnh thành, hiện là 37 điểm trên toàn quốc.
 13. 베트남 노동절, 하룻 동안 교통 사고로 24명 사망. Ngày quốc tế lao động, trong một ngày 24 người thiệt mạng vì tai nạn giao thông
 14. 아세안+한중일 “성장 위해 통화 재정정책과 구조개혁 중요” . ASEAN + Hàn, Trung, Nhật, “cải cách tổ chức và chính sách tiền tệ  cho sự tăng trưởng là rất quan trọng.
 15. 2016년베트남재무부차관초청국세및관세간담회TỌA ĐÀM 2016 VỀ HẢI QUAN VÀ THUẾ CÓ SỰ THAM GIA CỦA THỨ TRƯỞNG BỘ TÀI CHÍNH VIỆT NAM
 16. 베트남재무부차관을비롯한국세총국, 관세총국고위간부진을초청하여베트남의지속적인경제발전에따라시시각각으로변하는국세및관세등에기업이신속히대처할수있도록개정세법과정책에대해설명을듣고, 기업경영상발생된문제점과애로사항에대한질의응답을하는간담회를아래와같이개최하오니참석하시어귀사업무에많은도움이되시기를바랍니다 Nhằm giúp các doanh nghiệp có thể xử lý một cách nhanh chóng với thuế quan và thuế đang thay đổi từng giờ cùng với sự phát triển của kinh tế Việt Nam, chúng tôi đã mời Thứ trưởng bộ tài chính và lãnh đạo cao cấp của Tổng cục thuế, Tổng cục Hải quan và tổ chức buổi tọa đàm cho các doanh nghiệp lắng nghe chính sách sửa đổi thuế, đặt câu hỏi về những khó khăn và vấ nđề khó khăn trong kinh doanh của doanh nghiệp như sau, rất mong các quí vị tham va và hy vọng sẽ giúp ích cho quí vị trong công việc
0 0 bình chọn
Xếp hạng bài viết
guest
Nhập họ tên (bắt buộc)
Email của bạn (bắt buộc)

0 Bình luận
Phản hồi trong dòng
Xem tất cả bình luận
0
Click vào đây để bình luận hoặc gửi yêu cầu bạn nhé!x
error: Rất tiếc, chức năng này không hoạt động.