GIẢI ĐÁP THẮC MẮC DU HỌC HÀN QUỐC – BẠN CÓ BIẾT? – PHẦN 2

3. Tôi có thể học đại học ở Hàn Quốc bằng tiếng Anh hay không?

Trả lời:

  • Với các chương trình học tiếng Anh thì bạn vẫn hoàn toàn có thể học bằng tiếng Anh, xu thế các trường đại học Hàn Quốc hiện nay đều mở khoa/ ngành tiếng Anh để thu hút học .Để học lên đại học, bạn cần có tối thiểu là ielts 5.5 nếu học theo chương trình tiếng Anh.
  • Nhưng nếu chỉ biết tiếng Anh thì bạn khó có thể học tập thành công ở Hàn Quốc, một môi trường mà tiếng Anh không thông dụng. Bạn nên học tiếng Hàn để có nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn không nên vội vã khi sang Hàn Quốc chỉ với vốn tiếng Anh ít ỏi, vì rất khó hòa nhập.
  • Hiện các trường đại học ở Hàn hầu nhưng đều có chương trình đào tạo bằng tiếng anh nhưng không phải ngành nào cũng sẽ đào tạo. Những ngành nghề đào tạo tiếng anh thường là ngành Quản trị kinh doanh, khoa du lịch, kỹ thuật,.. Bạn cần phải tìm hiểu trước những trường có đào tạo ngành mà bạn muốn học.

Kết quả hình ảnh cho du học hàn quốc 2020

 

4. Tôi nên học tiếng Hàn ở mức độ nào trước khi sang Hàn Quốc

Trả lời : Nên học càng nhiều càng tốt để có thể hòa nhập, ngôn ngữ là điều kiện thành bại của việc đi du học.

  • Nếu bạn sang học ngôn ngữ, thì có thể đi từ khi chưa biết gì, cũng có thể  ngôn ngữ thì chỉ cần đủ để giao tiếp, phỏng vấn xin visa, sau này sang Hàn Quốc sẽ tiết kiệm được chi phí.
  • Nếu để học đại học, thì tốt nhất là cần phải khá tiếng Hàn, vì điều kiện nhập học đại học tối thiểu là topik cấp 3. Để đạt topik cấp 3, mất khoảng 1 năm học tiếng Hàn.  Tuy nhiên trình độ tiếng Hàn topik cấp 3 cũng khó có thể nghe hết bài giảng của giáo viên, vì thế cần học cao hơn nếu có thể.
  • Bạn cũng có thế sang Hàn Quốc học  ngôn ngữ bên đó trước, khoảng 1 năm thi được topik cấp 3 thì chuyển lên học đại học chuyên ngành.  
  • Tóm lại, bạn nên học tiếng Hàn càng nhiều càng tốt tại Việt Nam, bạn sẽ có lợi hơn rất nhiều trong việc xin visa, nhập cảnh, sinh hoạt, xin học bổng, lựa chọn chuyên ngành và xin việc tại Hàn Quốc.

👉 Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua Fanpage hoặc liên lạc theo số điện thoại 028.3932.0869 để được tư vấn miễn phí.

✈️✈️✈️ Chúng tôi sẽ giúp bạn đến gần với ước mơ. Còn đợi gì nữa mà không nhanh chân đăng ký ngay nào 😍😍😍

Địa chỉ: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM
SĐT: 028.3932.0869

 

 

 

0 0 bình chọn
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest
Nhập họ tên (bắt buộc)
Email của bạn (bắt buộc)

0 Bình luận
Phản hồi trong dòng
Xem tất cả bình luận
0
Click vào đây để bình luận hoặc gửi yêu cầu bạn nhé!x