TRƯỜNG ĐẠI HỌC DONG A

Trường Đại học Dong A, tọa lạc tại trung tâm của thành phố cảng Busan. Nơi được mệnh danh, là thành phố du lịch của Hàn Quốc. Bởi những món quà từ thiên nhiên ban tặng, là bờ biển dài và rộng. Có thể nói, đây chính là khu danh lam thắng cảnh lý tưởng dành cho khách du lịch.

Địa chỉ: 37, Nakdong­daero 550(obaegosip)be, Saha­gu, Busan, Hàn Quốc

Điện thoại: +82 51­200­6114

Thành lập: 1946

Số lượng nhập học: 21.578 (2014)

Kết quả hình ảnh cho 동아대학교

Thế mạnh của Dong A, là lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn. Chính lĩnh vực này, là tiền đề cho sự phát triển của trường tới tận ngày nay. Trường đại học Dong A, là trường đào tạo ra những cán bộ điều hành CEO. Bên cạnh đó, trường còn vinh dự đón nhận danh hiệu “ Trường đại học xuất sắc” trong lĩnh vực nâng cao sức mạnh giáo dục liên tiếp trong vòng 2 năm. Ngoài ra, trường còn là nơi đào tạo các sinh viên được nhận học bổng chính phủ trong 3 năm liền.

Hiện nay, với quy mô giáo dục ngày càng phát triển. Hơn nữa, là nhu cầu về du học Hàn Quốc. Trường đại học Dong A đã xây dựng thêm 13 trường đại học với 70 ngành học khác nhau cho các sinh viên lựa chọn.

Trường đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, đại học Bách Khoa Hà Nội, Viện Khoa học xã hội Việt Nam vinh dự được: Xây dựng theo chương trình, trao đổi sinh viên quốc tế trong mối quan mối quan hệ hợp tác với 162 trường ở 25 quốc gia với trường đại học Dong A.

Năm 2012, trường đại học Dong A đón nhận 30 sinh viên trường Đại học sư phạm Kỹ thuật đi sang du học tại Hàn Quốc theo loại học bổng dành cho Thạc sĩ.

Bên cạnh chuyên ngành học đa dạng, là những hoạt động ngoại khóa của trường đầy bổ ích như: Thể thao, các câu lạc bộ…

Trường Đại học Dong A, là cái nôi đào tạo ra rất nhiều những cán bộ và những người quản lý xuất sắc. Trong đó, có ngài đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam, là cựu sinh viên của trường.

Trường đại học Dong A đã trở thành, một ngôi trường tư thục hàng đầu cùng với đầu từ cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy. Chính những thành công ấy, đã góp những công sức to lớn và trở thành Dong A ngày nay. Bên cạnh đó, trường đại học Dong A không những đào tạo ra những công dân ưu tú mà còn giữ gìn bản sắc văn hóa Hàn Quốc.

 

Dưới đây là mức học phí đại học Dong A chi tiết

– Học phí học tiếng Hàn = 1.200 usd/10 tuần (1 kỳ)

– Mức học phí tính trung bình của tất cả những chuyên ngành đang đào tạo ở Dong A = 6,699,000 won/năm.

– Học phí những chuyên ngành về Nhân văn và Khoa học Xã hội = 5,743,000 won/năm.

– Học phí những chuyên ngành vềKhoa học tự nhiên = 6,776,000 won/năm.

– Học phí những chuyên ngành về Nghệ thuật và giáo dục 7,418,000 won/năm.

– Học phí những chuyên ngành về Kỹ thuật = 7,744,000 won/năm.

– Học phí những chuyên ngành về Y học = 9,734,000 won/năm.

 

Ở trên là học phí học tiếng Hàn (Nếu có Topik 3 thì không phải học khóa tiếng Hàn) và học phí từng chuyên ngành khác nhau. Ngoài ra khi bạn nhập học thì còn một số khoản phí khác như sau:

Nếu bạn ở KTX của trường thì phí = 130 usd/phòng ở 1 người. Phòng ở 2 người phí 180 usd.

Tiền bảo hiển = 125,000 won/năm.

Phí nhập học = 100,000 won.

 

Đi du học Hàn Quốc và lựa chọn đến Dong A học tập. Bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng từ chính phủ, các công ty, học tiếng Hàn, quỹ khuyến học, nghiên cứu v.v… Ngoài những suất học bổng, bạn còn được giảm học phí từ 30% – 70% tùy thuộc vào các kết quả học tập khác nhau. Do đó, cơ hội để có được học bổng tại Dong A vô cùng nhiều và cũng không có gì gọi là khó khăn. Chỉ cần các bạn thực sự nỗ lực và chăm chỉ thôi. Điều đặc biệt của Dong A, luôn thu hút các sinh viên đó chính là: Có rất nhiều học bổng. Với sứ mệnh là khuyến khích , tạo điều kiện cho tinh thân học tập của các sinh viên.

Để xây dựng và thiết lập học bổng tại Dong A. Trường có 18 loại học bổng và 67 học bổng từ các tổ chức và quỹ hỗ trợ khác như: Sinh viên nghèo, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, con gia đình có công với đất nước, sinh viên có tài năng đặc biệt…

Riêng đối với các sinh viên Việt Nam, trường đại học Dong A đã dành cho một sự ưu ái vô cùng đặc biệt đó là: Sẽ có được 1000 USD nếu có bằng Tiếng Hàn cấp 3.

Vậy còn chần chừ gì nữa, học bổng tại Dong A cũng rất dễ có. Bạn hãy xách ba lô đi du học Hàn Quốc thôi và hãy đến Dong A học tập nhé. Vì cơ hội có học bổng tại Dong A rất nhiều.

Qua bài viết trên, bạn cũng khái quát được một phần nào đó về đại học Dong A. Bên cạnh đó, là chính sách học bổng rất hấp dẫn. Nếu bạn còn đang băn khoăn, suy nghĩ không biết thì trường đại học Dong A cũng chính là một giải pháp tốt cho bạn theo học.

 

0 0 bình chọn
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest
Nhập họ tên (bắt buộc)
Email của bạn (bắt buộc)

0 Bình luận
Phản hồi trong dòng
Xem tất cả bình luận
0
Click vào đây để bình luận hoặc gửi yêu cầu bạn nhé!x