GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUNG ANG

I. Giới thiệu về trường
Trường được thành lập năm 1918. Đây là một trường Đại học tư thục lâu đời của Hàn Quốc. Đại học Chung-Ang, được biết đến bởi chất lượng giáo dục vượt trội và những ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế.
Tọa lạc tại thủ đô Seoul hoa lệ, và nằm sát bên dòng sông Hàn đẹp lung linh. Đại học Chung Ang, là một trong những trường đại học tốt nhất Hàn Quốc hiện nay

» Tên tiếng Hàn: 중앙대학교

» Tên tiếng Anh: Chung Ang University

» Khẩu hiệu: Sống trong sự thật, sống cho công lý

» Năm thành lập: 1918

» Loại hình: Tư thục

» Xếp hạng: Nằm trong top 10 trường tốt nhất Hàn Quốc

» Số lượng sinh viên: 33600 sinh viên

» Ký túc xá: ~906,000 – 1.947.000 Won

» Địa chỉ: 84 Heukseok-ro, Dongjak-gu, Seoul, Korea.

» Website: www.cau.ac.kr

Kết quả hình ảnh cho chung ang university

 

II. Các ngành học của trường đại học Chungang

Các chuyên ngành nổi bật của đại học Chung Ang Hàn Quốc:
Là 1 đại học tư thục đào tạo tổng hợp nên các ngành đào tạo của đại học Chung Ang cũng nhiều và đào bằng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Có các chuyên ngành nổi bật nhất là: Y học, Luật, Nghệ thuật, Khoa học nhân văn và quản trị kinh doanh.
Trường Đại học Chung Ang mang một sắc thái riêng bởi các thiết kế “độc quyền” của mình. Mặc dù là một trường tư thục, nhưng Chung Ang luôn có những chính sách học bổng ưu đãi, hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Chính vì lẽ đó mà các du học sinh đã dành nhiều sự lựa chọn cho ngôi trường này.
Bên cạnh chương trình đào tạo đa dạng cùng chi phí hợp lí. Đại học Chung Ang Hàn Quốc còn hấp dẫn du học sinh quốc tế, bởi danh sách những người nổi tiếng như: Sooyoung, Yuri (SNSD), Luna (f(x)), Seungri (Big Bang) và Dongho (Cựu thành viên nhóm U-kiss), cùng các diễn viên màn ảnh như Kim Soo Hyun, Hyun Bin, Kim Bum, Kang Ha Neul, Park Shin Hye, Lee Min Ho, Yoon Eun Hye, Jang Na Ra…
Hàn Quốc, đất nước có nền giáo dục đứng đầu Châu Á đang là điểm thu hút mạnh cho các du học sinh. Đi du học Hàn Quốc hiện nay, chính là sự lựa chọn của các sinh viên quốc tế. Bởi, tại xứ sở kim chi này, nền giáo dục luôn được đầu tư cao. Vì thế mà các cơ sở ở đây đều vô cùng hiện đại. Đến Hàn Quốc du học và lựa chọn đến Đại học Chung Ang học tập là quyết định đúng đắn dành cho bạn. Bạn hãy mạnh dạn nắm bắt lấy cơ hội học bổng tại Chung Ang trong suốt thời gian du học của mình nhé.
Kết quả hình ảnh cho chung ang university
II. Học phí:
Ngôn ngữ: 1.500.000won/kỳ
Chuyên ngành: 5,354,000 – 8,527,000 Won/ kỳ
Khi lựa chọn học tập tại Chung Ang, các du học sinh quốc tế sẽ có cơ hội được nhận học bổng rất lớn ở cả bậc đại học và cao học. Các bạn sinh viên đại học, khi đạt điểm TOPIK level 5 trở lên, thì được hưởng học bổng 50% học phí; còn ở bậc cao học sẽ là từ 70 – 100% học phí cho học kì đầu. Sau đó, nếu sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, dựa vào GPA thì sinh viên có cơ hội nhận học bổng từ 35 – 100% học phí.
Hiện tại đi du học trường Đại học danh giá Chungang dễ hơn bao giờ hết với Kanata. Hãy nhanh tay đăng ký ngay nhé.

 

0 0 bình chọn
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest
Nhập họ tên (bắt buộc)
Email của bạn (bắt buộc)

0 Bình luận
Phản hồi trong dòng
Xem tất cả bình luận
0
Click vào đây để bình luận hoặc gửi yêu cầu bạn nhé!x