TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUNGWOON – ĐẠI HỌC TOP 1% CÓ NHIỀU CƠ HỘI GIAO LƯU VỚI SINH VIÊN HÀN QUỐC

I. Giới thiệu chung trường Đại học Chungwoon
Hiện nay trường có 2 cơ sở: Cơ sở chính tại thành phố Hongseong thuộc tỉnh Chungnam(Lên Seoul mất gần 2 giờ, cách Seoul 150km).
Cơ sở thứ 2 ở thành phố Incheon (Cách Seoul 50 Km, mất 30 phút đi xe)

Địa chỉ trường: 25, Daehak-gil, Hongseong-eup, Hongseonggun, Chungcheongnam-do
Ngày thành lập: 28/12/1993
Số sinh viên: 10.383 (kỳ 09/2019)
Web: http://home.chungwoon.ac.kr/

Với sứ mệnh: Trở thành trường đại học đào tạo thực hành tốt nhất Hàn Quốc. Trường đại học Chungwoon, đã nhận được nhiều sự quan tâm của các tập đoàn lớn cũng như sự kỳ vọng của chính phủ. Cùng với đó, là sự đầu tư về cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại phục vụ một cách tối ưu nhất cho giáo dục. Bên cạnh đó, trường cũng luôn đầu tư và luôn thay đổi các phương pháp cũng như hình thức dạy học. Nhờ vậy, sinh viên sẽ rất thuận lợi trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu tại môi trường này.

Măc dù tuổi đời của trường còn rất trẻ, nhưng song những gì mà trường đã đầu tư về trang thiết bị máy móc và sự vận dụng trong giảng dạy đã khẳng định được vị trí của mình trong hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc. Thậm chí, trường còn khẳng định ngang với một số trường hàng đầu tại Nhật Bản và Châu Âu về các ngành học: truyền thông, truyền hình kỹ thuật số, khoa học máy tính….

II. Thế mạnh của trường
Bên cạnh sự phấn đấu không ngừng thay đổi, cách tân phương pháp giảng dạy. Trường có các ngành học nổi tiếng liên quan về truyền hình. Trường đại học Chungwoon, còn có chi phí học phí rẻ, ký túc xá đầy đủ tiện nghi hiện đại và còn có nhiều chương trình học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Vì thế, trường đại học Chungwoon là một trường học lý tưởng đem lại những kiến thức tốt nhất cho cả sinh viên trong nước lẫn du học sinh quốc tế khi theo học tại đây. Đặc biệt, trường đại học Chungwoon là 1 trong 3 trường đại học tại Hàn Quốc có khoa Việt Nam học.

Do Chungwoon là 1 trong 3 trường duy nhất ở Hàn Quốc có ngành học tiếng Việt, vậy nên trong trường có rất nhiều sinh viên Hàn đang học tiếng Việt, đây là một trong những điểm rất có lợi cho du học sinh Việt Nam ở đây. Hiện trường là trường chứng nhận ra visa 100% mà không bị sứ quán Hàn gọi lên phỏng vấn, trường mới chỉ có 50 du học sinh Việt Nam đang học ở đây.
Vậy nên hầu hết bạn nào mới sang mà khó khăn về việc làm thì đều được các bạn trong nhóm sinh viên Hàn học tiếng Việt đứng ra nhận giúp (trong trường có hội Hàn – Việt để hỗ trợ dạy nhau tiếng).

III. Chuyên ngành đào tạo

Inline image

IV. Học phí
Inline image
Inline image
V. Ký túc xá
Inline image
Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Kanata qua:
Địa chỉ: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, Tp.HCM
SĐT: 028.3932.0869 – 028.3932.0868
0 0 bình chọn
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest
Nhập họ tên (bắt buộc)
Email của bạn (bắt buộc)

0 Bình luận
Phản hồi trong dòng
Xem tất cả bình luận
0
Click vào đây để bình luận hoặc gửi yêu cầu bạn nhé!x