TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOONCHUNHYANG – TRƯỜNG TOP 1% VÀ LÀ MỘT TRONG SỐ CÁC TRƯỜNG HÀNG ĐẦU VỀ NGÀNH Y

I. Giới thiệu trường
Trường đại học Soonchunhyang thành lập năm 1978 và được xây dựng tại một thị trấn nông thôn, ở miền biển phía tây thuộc tỉnh Chungcheongnam Hàn Quốc.
– Địa chỉ trường: 646, Eupnae-ri, Sinchang-myeon, Asan-si, Chungcheongnam-do, Korea
– Tỉnh: Chungcheong Nam\
– Điện thoại: +82 41-530-1114
– Ngày thành lập: 14 tháng 1, 1978
– Website: http://www.sch.ac.kr/
Ban đầu trường chỉ phấn đấu sẽ trở thành một trường cao đẳng y khoa. Nhưng vì những cố gắng, những thành tích đáng nể đã khiến ngôi trường trở thành một trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc. Chính vì thế, sinh viên trong nước lẫn du học sinh quốc tế đều coi đây là ngôi trường tốt cần phải đến để học tập.
Kết quả hình ảnh cho trường đại học soonchunhyang

II. Đại học Soonchunhyang đã đạt được các thành tích sau:
+ Theo kết quả đánh giá toàn diện các trường đại học tại Hàn Quốc do tổ chức Chungang Ilbo bình chọn năm 2009: Trường được xếp hạng thứ 31.
+ Theo kết quả đánh giá của Chonsun-QS Châu Á năm 2010: Trường được xếp thứ 151 trong các trường đại học ở Châu Á.
Cùng với đó, trường còn có bệnh viện Soonchunhyang, khu KTX tiện nghi với đầy đủ cơ sở vật chất, nhà ăn, quán cà phê, khu vui chơi… Phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên trong nước và du học sinh quốc tế.
Hiện nay, trường là nơi theo học của hơn 17.000 sinh viên. Trong đó du học sinh quốc tế khoảng 500 sinh viên theo học tại trường.

III. Các chuyên ngành đào tạo của trường Soonchunhyang
Trường đại học Soonchunhyang có nhiều chuyên ngành đào tạo khác nhau với các cấp độ từ Đại học đến Tiến sĩ cụ thể như sau:
Khoa học tự nhiên
Khoa học xã hội
Nhân văn
Quản lý toàn cầu
Kỹ thuật
Khoa học sức khỏe
Khoa học y
Dược
Thông tin công nghiệp
Quản trị công
Kết quả hình ảnh cho trường đại học soonchunhyang NGÀNH Y
IV. Học phí ở đại học Soonchunhyang
+ Phí học tiếng Hàn: 1.200 USD/ kỳ (Một năm có 4 kỳ, mỗi kỳ học 10 tuần với 200 giờ học).
+ Phí học hệ đại học: Khoảng 3.000 USD/ kỳ (Một năm có 2 kỳ, mỗi kỳ học 20 tuần).
+ Phí học hệ Thạc sĩ: Khoảng 3.000 USD/ kỳ (Một năm có 2 kỳ, mỗi kỳ học 20 tuần).

V. Học bổng của đại học Soonchunhyang
Trường đại học Soonchunhyang cũng có nhiều chính sách học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Mức giá trị học bổng từ 40% đến 100% học phí và miễn phí 100% chi phí ở KTX và được nhận trợ cấp hàng tháng.
+ Đối với sinh viên mới thì căn cứ vào hồ sơ xin học và chứng chỉ Topik. Chỉ cần có topik 3 đã có học bổng 100%.
+ Đối với sinh viên đang học và học từ kỳ thứ 2 thì hội đồng xét học bổng sẽ dựa vào điểm GPA.
Trên đây, là những thông tin về trường đại học Soonchunhyang. Hy vọng, sẽ giúp bạn thật nhiều về thông tin những trường đại học ở Hàn Quốc để bạn lựa chọn trường đi du học thuận lợi hơn.
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
Văn phòng tư vấn du học trường Hàn ngữ Kanata
Địa chỉ: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM