TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEJONG

Đại học Sejong được thành lập vào năm 1940, tại Gwangjin-gu, Seoul và là một trong những trường tư thục được đánh giá tốt nhất Hàn Quốc. Đại học Sejong nằm tại trung tâm thủ đô Seoul, là trung tâm văn hóa, chính trị của Hàn Quốc. Trường nằm gần các khu trung tâm thương mại lớn nhất của đất nước. Môi trường sống năng động, nhộn nhịp, khí hậu ôn hòa. Để hướng tới mục tiêu trở thành một trong những trường đại học đẳng cấp quốc tế, bên cạnh việc nâng cao chất lượng giảng dạy và đội ngũ giảng viên, Sejong còn đầu tư xây dựng nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng yêu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

             Đại học Sejong được biết đến là cái nôi của ngành Quản lý khách sạn, quản trị kinh doanh và nghệ thuật. Ngoài ra, trường còn có các chương trình đào tạo sau đại học được xếp thứ hạng cao trong nước như ngành khoa học xã hội (đứng trong top 10) và ngành khoa học tự nhiên (đứng thứ 15). Với nguồn nhân lực được đào tạo bài bản và có chuyên môn cao, đại học Sejong đã giữ được vị trí 151 trong bảng xếp hạng các trường đại học ở châu Á năm 2014.

1. Vì sao nên học tập tại đại học Sejong?

– Nhà trường tọa lạc tại thủ đô Seoul, rất thuân tiện cho việc đi lại cũng như giao lưu văn hóa.
– Trường gồm nhiều tòa nhà cao tầng với trang thiết bị hiện đại, có cơ sở hạ tầng rất tốt phục vụ tối đa hoạt động học tập và nghiên cứu.
– Nhà trường được biết đến như một trường đại học mến khách và thân thuộc với rất nhiều sinh viên quốc tế.
– Trường Sejong nổi tiếng với nhiều khoa và chuyên ngành ưu tú.
– Là cơ quan trực thuộc:Trung tâm Thông Tin Học Thuật, Viện Bảo Tàng,Đài Thiên Văn,Trung tâm Truyền Thông Đa Phương Tiện,Phòng Truyền Thông và Phát Than.

2. Học bổng của trường Sejong

a. Chương trình học bổng hệ đại học
– Miễn 40% học phí: GPA 2.5 ­3.0
– Miễn 60% học phí: GPA 3.0 ­3.5
– Miễn 100% học phí: GPA 3.5 trở lên

b. Chương trình học bổng hệ thạc sĩ
Miễn 100% học phí: Sinh viên đạt IELTS 7.5 hoặc Topik 5 kèm 3 thư giới thiệu của giảng viên hoặc nhà trường.

Chú ý: Hầu hết, các du học sinh quốc tế, đều cảm thấy sự thân thuộc và ấm áp khi theo học tại ngôi trường này, trong chuyến đi du học Hàn Quốc của mình. Các du học sinh Việt nên chú ý đến chính sách học bổng rất đa dạng của đại học Sejong. Trường được mệnh danh là trường “trường đặc biệt mến khách” vì có nhiều học bổng.

Bên cạnh thế mạnh của mình, là ngành quản lý khách sạn. Trường đại học Sejong còn được biết đến như: Múa bale, Thạc sĩ quản trị kinh doanh. Ngoài ra, trường còn được đánh giá rất cao đối với các ngành khác như: Đối với ngành khoa học xã hội được xếp thứ 10, đối với ngành khoa học tự nhiên được xếp thứ 15. Với những thành tích đạt được, phải kể đến đó là sự góp mặt của đội ngũ giảng viên đầy năng lực và nhiệt huyết. Bên cạnh đó, trường còn có khu ký túc xá đặc biệt, dành cho sinh viên nước ngoài như: Được trang bị đầy đủ, các tiện nghi sinh họat mà chi phí lại phải chăng.

0 0 bình chọn
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest
Nhập họ tên (bắt buộc)
Email của bạn (bắt buộc)

0 Bình luận
Phản hồi trong dòng
Xem tất cả bình luận
0
Click vào đây để bình luận hoặc gửi yêu cầu bạn nhé!x