LUYỆN DỊCH SONG NGỮ

LUYỆN DỊCH QUA NHỮNG MẪU CHUYỆN

Mọi người cùng luyện dịch qua những mẫu chuyện hay và ý nghĩa nhé😍

짐캐리 스토리
CÂU CHUYỆN CỦA JIM CARRY
LJS 동기부여 짐캐리, 스콧 애덤스 성공 스토리
짐캐리 스토리
캐나다 출신의 거지 짐캐리는 영화 배우가 되려는 청운의 꿈을 안고 미국 LA로 갑니다 하지만 그 당시의 짐캐리는 너무나 가난했습니다. 한동안 은 집도 없이 지내야 했습니다. 매일 하루 한개의 햄버거 를 먹고 낡은 50달러짜리 중고차에서 자며 호 텔이나 빌딩의 화장실에서 세수를 하는 것으로 하루 하루를 보내 고 있 었습니다. 그의 아버지는 어렸을때 죽었으며 어머니는 병환으로 누워 있었습니다
Động lực của Jim Carrey, Câu chuyện thành công của Scott Adams
Câu chuyện của Jim Carrey
Jim Carrey, người ăn xin xuất thân ở Cananda, ôm giấc mơ lớn trở thành diễn viên điện ảnh và đi đến LA ở Mỹ. Nhưng lúc đó Jim Carrey quá nghèo. Suốt một thời gian phải sống không nhà. Mỗi ngày ăn một cái bánh Hamburger, ngủ trong một chiếc ô tô cũ loại 50 đô la và rửa mặt ở nhà vệ sinh của khách sạn hay tòa nhà nào đó. Cha anh ấy mất từ khi còn nhỏ và mẹ thì đang nằm bệnh viện.
처음에는 배역 하나 맡지 못해 여기저기 촬영장을 기웃 거리던 그는 겨 우 몇몇 단역을 맡게 됩니다. 그 중 한 작품이 니콜라스 케이지와 함께 찍었던 < 페기 수 결혼하다 > 였습니다. 그러던 어느날 그는 중대한 결정을 내립니다. “이렇게 하루 하루를 지내는건 무의미해. 말 그대로 살아있을 뿐이잖 아. 무언가 미래에 대해 생각 해 봐야겠어. 내 스스로 나에게 힘을 북돋아줄 무언가가 없을까 ?”
Anh ấy, một người ban đầu không thể đảm nhận vai diễn nào và rình rập chỗ này chỗ kia ở trường quay , đã được giao một vài vai phụ. Một tác phẩm trong số đó “ Peggy Sue Got Married ” được quay chung với Nicolas Cage. Vào một ngày nọ, anh ấy đưa ra một quyết định quan trọng. “ Thật vô nghĩa khi dành một ngày như thế này. Tôi chỉ đang sống theo đúng nghĩa thôi mà. Tôi phải thử suy nghĩ về một cái gì đó trong tương lai. Liệu không có cái gì trở thành sự khuyến khích sức mạnh cho tôi sao ? ”
1990년 어느날 그는 차를 몰고 도시를 한 눈에 내려다 볼 수 있는 헐리 우드에서 가장 높은 언덕으로 올라 갔습니다. 그리고 하염없이 도시를 바라보다가 수표책을 꺼내 스스로에게 천만달러를 지급한다는 서명 을 했습니다. 지급 일자는 5년뒤인 1995년 추수 감사절이라고 적고 5년동안 지니고 다녔습니다. 이건 제 개인적인 추측입니다만 그 5년의 세월 동안 그는 틈틈이 이 수 표를 꺼내 보면서 천만불 개런티의 배우 가 되겠다고 다짐하고 노력했 을 꺼라고 생각됩니다.
Một ngày nào đó năm 1990, anh lái xe lên ngọn đồi cao nhất Hollywood, nơi mà có thể nhìn xuống toàn thành phố trong tầm mắt. Anh ấy thẩn thờ nhìn thành phố, lấy ra tập ngân phiếu và kí tên chi cấp 10 triệu đô la cho mình. Ngày thanh toán được viết là vào 5 năm sau, là ngày Lễ tạ ơn năm 1995, rồi anh giữ bên mình trong suốt 5 năm. Cái này chỉ là suy đoán cá nhân của thôi nhưng tôi nghĩ là trong suốt 5 năm đó, anh ấy vừa lấy ngân phiếu này ra nhìn vừa quyết chí nỗ lực trở thành diễn viên cát sê 10 triệu đô la.
1993년 위 영화 에이스 벤추라를 시작으로 짐캐리라는 이름이 서서히 알려지기 시작합니다.그리고 드뎌 1995년이 되었을때 이 영화 덤앤더머로 700만불의 개런티를 받습니다. 두두등 ~~~~~~~~ 그리고 1995년 추수 감사절에 바로 이 영화 베트맨 포에버로 1000만불의 개런티를 받습니다. 인생은 정한대로 된다. 택한대로 된다는 싸이파워를 보여준 짐 캐리 입니다.
Năm 1993, cái tên Jim Carrey dần dần bắt đầu được biết tới với bộ phim Ace ventura. Và cuối cùng, vào năm 1995, anh đã nhận được cát-sê 7 triệu đô la với bộ phim Dumb & Dumber. Dududu ~~~~~~ Và vào ngày Lễ tạ ơn năm 1995, anh đã nhận được cát- sê 10 triệu đô la với bộ phim Batman Forerver. Cuộc sống của anh đã diễn ra theo dự định. Đây là Jim Carrey, người mà cho ta thấy sức mạnh của những gì bạn chọn.

GVTH: Phạm Hoàng Nhật Hạ

0 0 bình chọn
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest
Nhập họ tên (bắt buộc)
Email của bạn (bắt buộc)

0 Bình luận
Phản hồi trong dòng
Xem tất cả bình luận
0
Click vào đây để bình luận hoặc gửi yêu cầu bạn nhé!x