LUYỆN DỊCH SONG NGỮ

LUYỆN DỊCH QUA NHỮNG MẪU CHUYỆN

Mọi người cùng luyện dịch qua những mẫu chuyện hay và ý nghĩa nhé😍

이것이 사명이다
이것이 사명이다 그녀는 빈민가에서 10대 흑인 미혼모의 사생아로 태어나 어릴때 성폭행을 당해 14살에 임신하고 조산아를 출산하게 되었습니다. 그런데 낳은 아이는 태어난 지 2주 만에 죽게 됩니다. 아무도 의지할 곳 없는 그녀는 마약 중독자로 10대를 보내며 고된 삶을 살아 야 했습니다.
곁길로 가기 쉬운 암울하고도 불운한 과거를 가지고 있으면서도 현재는 타 임지가 뽑은 미국을 움직이는 가장 영향력 있는 100명 중 1위로 선정되기도 했습니다. 그녀는 바로 오프라 윈프리입니다.
자신이 쓴 라는 자서전에서 네 가지 사명을 말합니다. 첫째, 남보다 더 가졌다는 것은 축복이 아니라 사명이다. 둘째, 남보다 아파하는 것이 있다면 그것은 고통이 아니라 사명이다. 셋째, 남보다 설레는 꿈이 있다면 그것은 망상이 아니라 사명이다. 넷째, 남보다 부담되는 어떤 것이 있다면 그것은 사명이다.
가난과 아픔 속에서 자랐지만, 그녀는 자신에게 닥친 모든 것을 인생의 사명 으로 받아들였습니다. 자신의 지우고 싶은 과거도, 지금의 부유함도 인생의 사명으로 여긴 것입니 다. 인생이라는 여정 가운데는 수많은 일이 일어납니다. 그러나 좋은 일도, 나쁜 일도 어떻게 생각하느냐에 따라 자신의 사명으로 삼 을 수도, 좌절의 씨앗이 될 수도 있습니다. 결국, 그 선택은 자신에게 달려 있습니다.
인생의 목적은 대다수가 하는 것처럼 하는 것이 아니라, 자신의 속에서 깨달 은 내면의 법칙에 따라 사는 것이다. 양심과 진실에 어긋난 행동은 하지 말라. 이렇게 산다면 인생의 사명을 완수할 수 있을 것이다. -마르쿠스 아우렐리우스, 오프라 윈프리 성공 십계명 누적방문자수 1위블로그 좋은생각 누적방문자수 ~ 4억돌파 좋은글 오프라 윈프리 좋은글 – 성공 십계명

Đây là sứ mệnh

Cô ấy được sinh ra với tư cách là một đứa con ngoài giá thú của một bà mẹ đơn thân da đen tuổi teen trong một khu ổ chuột. Khi còn nhỏ cô đã bị bạo hành tình dục mang thai vào tuổi 14 và sinh non. Tuy nhiên, em bé sẽ chết hai tuần sau khi sinh. Không còn ai để nương tựa, cô phải sống một cuộc sống khó khăn trải qua thời niên thiếu nghiện ngập ma túy.

Mặc dù nó có một quá khứ đen tối, không may mắn, dễ lầm đường lạc lối. Nhưng hiện tại cô ấy được tạp chí Time bình chọn ở vị trí số 1 trong số 100 người có ảnh hưởng lớn nhất làm thay đổi Hoa Kỳ. Cô ấy chính là Oprah Winfrey.
Trong cuốn tự truyện mà mình viết cô ấy đã nói về bốn sứ mệnh. Thứ nhất, có nhiều thứ hơn những người khác thì nó không phải là phước lành mà là sứ mệnh. Thứ hai, nếu bất cứ điều gì khiến bạn tổn thương hơn người khác thì đó không phải là nỗi đau mà là sứ mệnh. Thứ ba, nếu bạn có một giấc mơ mà bạn cảm thấy rung động hơn người khác thì đó không phải là mộng tưởng mà là sứ mệnh . Thứ tư, nếu có một cái gì đó mà bạn cảm thấy có trách nhiệm hơn người khác thì đó là sứ mệnh.
Lớn lên trong nghèo khó và đau đớn nhưng cô ấy chấp nhận mọi thứ cô gặp phải như là sứ mệnh của mình. Quá khứ đau thương và sự giàu có của hiện tại cô điều xem như là sứ mệnh của cuộc đời mình. Trong hành trình của cuộc đời có vô số việc xãy ra. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cách bạn nghĩ những điều tốt và xấu cũng có thể xem như là sứ mệnh của bạn hoặc cũng trở thành hạt giống của sự thất bại. Rốt cuộc, sự lựa chọn đó tùy thuộc vào bạn.
Mục đích của cuộc sống không phải là làm như đại đa số làm, mà là sống theo những quy luật bên trong mà bạn nhận ra từ chính bên trong của bạn. Đừng hành động trái với lương tâm và sự thật. Nếu bạn sống như thế này, bạn sẽ có thể hoàn thành được sứ mệnh của mình.
-Markus Aurelius, Oprah Winfrey 10 phương pháp để thành công Blog có số lượng người truy cập nhiều nhất ~ Blog suy nghĩ hay với hơn 400 triệu lượt truy cập ~ nội dung hay ~ Oprah Winfrey nội dung hay ~ 10 phương pháp để thành công

GVTH: Trần Tuấn Kiệt

0 0 bình chọn
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest
Nhập họ tên (bắt buộc)
Email của bạn (bắt buộc)

0 Bình luận
Phản hồi trong dòng
Xem tất cả bình luận
0
Click vào đây để bình luận hoặc gửi yêu cầu bạn nhé!x