BÍ QUYẾT NHỎ – THÀNH CÔNG TO

8 bí quyết để bạn không bị sa thải khi kinh tế khó khăn.

Truyền thông kinh tế cnnmeoni đã giới thiệu 8 cách để tồn tại trong công ty trong cùng một ungame những ngày này. 8 cách viết dựa trên lời khuyên của các chuyên gia ngành liên quan như các công ty săn bắn đầu như sau.

◆ Nghiên cứu cách giảm thu nhập của công ty và cách giảm chi phí
Ngay cả khi bạn có thể tạo ra một thị trường mới, đó là một ý tưởng đó là một chi phí tuyệt vời trong Chulbeom-E, nó thực sự là một ‘Maljang Dolumug’. Tôi thích tập trung vào quy mô của monetionalist mới và giá của chi phí ra mắt.

◆ Kỳ nghỉ là cấm
Bạn sẽ làm gì nếu bạn bị sa thải trong kỳ nghỉ nếu bạn nộp một kỳ nghỉ dài hạn trong suy thoái? Chủ nhân trông như một ngôi đền chân thành thường xuyên trong mắt. Em cần tìm cách để đến mắt chủ nhân trên đường đi làm sớm. Đó là một cách tốt để tăng hiệu quả của bạn nếu bạn là một công việc kinh doanh. Vì không có ông chủ nào để sa thải ngôi sao bán hàng.

◆ Nói chuyện đóng góp cho công ty
Ngoài phạm vi làm việc cơ bản, sếp nên cho sếp biết tự nhiên.

◆ Nhìn rộng tầm nhìn của bạn
Thật khó để nghe thấy mét vuông của ‘người duy nhất chỉ làm’. Đó là một lối tắt để nhận được một hopyeong-eul sau khi tài nguyên của những điều quan trọng.

◆ Tìm hiểu công nghệ mới nhất
Công ty đang ở giữa ban ngày. Thật tuyệt khi tiếp tục học tập và tương tác với các giao dịch và nhận ra niềm đam mê của bạn với ông chứ.
 
◆ Đừng ngại ngùng
Cơ quan Quản lý miễn cưỡng thích nhân viên làm việc hơn là nhân viên làm việc. Tuyển nhân viên có thể nghĩ rằng việc bắn nhân viên có thể là một ân huệ cho anh ta.
 
◆ Lắng nghe ‘bảo hiểm bảo hiểm’
Lâu lâu gửi lời chào đến tất cả mọi người đã ăn trưa với các nhà tuyển dụng cũ của tôi. Nếu bạn liên lạc với siêng năng này, bạn có thể nhận được một công việc tương đối dễ dàng sau khi bị đuổi việc.
 
◆ Chuẩn bị sẵn sàng trước
Thật tuyệt khi tiếp tục cập nhật hồ sơ của bạn và suy nghĩ về công việc thứ hai mà bạn muốn làm việc mà bạn muốn làm việc trong khi bạn muốn làm việc. Đó là lý do tại sao bạn thậm chí không sau khi bị sa thải.

0 0 bình chọn
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest
Nhập họ tên (bắt buộc)
Email của bạn (bắt buộc)

0 Bình luận
Phản hồi trong dòng
Xem tất cả bình luận
0
Click vào đây để bình luận hoặc gửi yêu cầu bạn nhé!x