Ba câu hỏi có thể bạn chưa biết về Hàn Quốc?

  • Từ “Korea” của tiếng Anh trong tiếng Hàn Quốc phải nói là gì bạn có biết không?

Mọi người vẫn quen gọi là “한국” – Hàn Quốc, đây là cách nói rút gọn của tên gọi chính thức là “대한민국” – Đại Hàn Dân Quốc. Vì thế, chúng ta có thể hiểu “한국” – Hàn Quốc và “대한민국” – Đại Hàn Dân Quốc là một. Vậy còn “남한” – Nam Hàn có nghĩa là gì? “남한” – Nam Hàn có ý nghĩa là “Hàn Quốc nằm ở phía Nam”, được dùng khi phân biệt với Bắc Hàn.

  • Bạn có biết quốc kỳ của Hàn Quốc hình dáng như thế nào không?

Quốc kỳ của Hàn Quốc có tên gọi là “태극기” – Thái cực kỳ. Có lẽ bạn đã nhìn thấy là cờ này khi xem các trận đấu thể thao trên ti – vi hoặc trước cửa mọi nhà vào ngày Quốc Khánh.Cờ có nền màu trắng, ở giữa là vòng thái cực tròn và bốn góc có các họa tiết màu đen gọi là các quẻ (괘).
  • Bạn có biết loài hoa tượng trưng cho đất nước Hàn Quốc là gì không?

quốc hoa của hàn quốc, quốc hoa hàn quốc, hoa mugung ở đâu, quốc hoa của hàn quốc là gì, hoa mugung là hoa gì, hoa đại diện cho hàn quốc, mugunghwa quốc hoa hàn quốc, hoa hàn quốc, quốc hoa của hàn, hoa biểu tượng của hàn quốc, hoa mugunghwa, quốc hoa của hàn quốc là hoa gì, hoa tượng trưng cho hàn quốc, hàn quốc có hoa gì, hoa của hàn quốc, biểu tượng hoa của hàn quốc, loài hoa đặc trưng của hàn quốc, quốc hoa hàn, quoc hoa han quoc, quoc hoa cua han quoc, quốc hoa của hàn quốc là gì, quốc hoa của hàn quốc, quốc hoa hàn quốc, ý nghĩa quốc hoa hàn quốc, quốc hoa của hàn quốc là hoa gì, quốc hoa của hàn, quốc hoa hàn, hoa mugung, hoa mugunghwa, mugung, ý nghĩa hoa mugung, loài hoa đặc trưng của hàn quốc, quốc hoa của nước hàn quốc, hoa biểu tượng của hàn quốc, quốc hoa của hàn quốc là loài hoa nào, hoa đại diện cho hàn quốc là hoa nào, hoa tượng trưng cho hàn quốc, biểu tượng hoa của hàn quốc, biểu tượng cánh hoa hàn quốc, biểu tượng cánh hoa của hàn quốc

Đó chính là hoa có tên gọi là “무궁화” – Mugunghwa. “무궁화“ – Mugunghwa nở vào thời điểm từ tháng 7 đến tháng 10, cánh hoa có màu trắng hay màu hồng nhạt, nhị hoa màu vàng. Mọi người vẫn nói “무궁화 삼천리” với ý nghĩa Hàn Quốc là đất nước mà đi khắp nới trên mọi miễn lãnh thổ, ở đâu cũng thấy có nhiều hoa “무궁화”-Mugunghwa.
________________

Mời các bạn tham khảo ngay Khóa học cho người mới bắt đầu:
https://kanata.edu.vn/khoa-dao-tao-tieng-han-pho-thong/
https://kanata.edu.vn/he-dao-tao-bien-phien-dich-tieng-han-quoc-chinh-quy/
________________
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ TƯ VẤN
WEB: https://kanata.edu.vn
FACEBOOK: https://www.facebook.com/kanataviethan/
Cơ sở: 
Trụ sở chính: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3. 028.3932 0868/ 3932 0869, 0931 145 823
Cơ sở 1: 72 Trương Công Định, P.14, Quận Tân Bình , 028.3949 1403 / 0931145 823
Cơ sở 2: Số 18 Nội khu Mỹ Toàn 2, khu phố Mỹ Toàn 2, H4-1, Phường Tân Phong, Quận 7, 028.6685 5980
Cơ sở 3: 856/5 Quang Trung, P8, Gò Vấp (Ngay cổng sau Trường THPT Nguyễn Công Trứ, hẻm đối diện công ty Mercedes) 028.3895 9102

0 0 bình chọn
Xếp hạng bài viết
guest
Nhập họ tên (bắt buộc)
Email của bạn (bắt buộc)

0 Bình luận
Phản hồi trong dòng
Xem tất cả bình luận
0
Click vào đây để bình luận hoặc gửi yêu cầu bạn nhé!x
error: Rất tiếc, chức năng này không hoạt động.