Thuyết trình của học viên các lớp tại Trường Hàn ngữ Kanata

Kỹ năng thuyết trình đóng vai trò quan trọng trong hầu hết các công việc và cuộc sống hằng ngày. Việc sở hữu kỹ năng thuyết trình tốt giúp bạn tạo được ấn tượng với mọi người, đồng thời mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp cho bản thân. Khi đi làm bạn sẽ phải đảm đương thuyết trình song ngữ Việt – Hàn và điều này khiến bạn lo lắng? Đừng lo, hãy cùng Kanata rèn luyện thêm kỹ năng này, bạn hoàn toàn có thể thuyết trình bằng tiếng Hàn nếu có sự chuẩn bị kĩ càng và tự tin.
Mời các bạn click vào tên văn bản cùng tham khảo và lưu ý những lỗi sai qua những bài Thuyết trình mẫu nhé!
STTKhóa họcChủ đê bài thuyết trìnhBài mẫu
1Biên phiên dịch 1 Giới thiệu bản thân và gia đình
2Biên phiên dịch 2Bài hát Tiếng Hàn yêu thích
3Biên phiên dịch 3Sở thích của bản thân