LUYỆN NÓI TRUNG CAO CẤP – Hãy vượt qua thất bại và mạnh dạn thử thách bản thân. (실패를 딛고 과감하게 도전하라. )

Mọi người cùng nhau tham khảo và dịch thử nhé!!!

______________________ 

Hãy mạnh mẽ trở lại! (다시 힘을 내자!)

Tôi đã nghe tin rằng tôi đã bị thua trong cuộc tranh cử (나는 낙선했다는 소식을 듣고). Tôi đã chạy thẳng đến nhà hàng (곧바로 음식점으로 달려갔다) và sau đó tôi ăn nhiều đến mức tôi no bụng. (그리고는 배가 부를 정도로 많이 먹었다.) Sau đó đi đến tiệm cắt tóc (그 다음 이발소로 가서) rồi tôi cắt tóc thật đẹp và thoa nhiều dầu. (머리를 곱게 다듬고 기름도 듬뿍 발랐다.) Từ bây giờ sẽ không ai coi tôi là kẻ thất bại.(이제 아무도 나를 실패한 사람으로 보지 않을 것이다.) Bởi vì (왜냐하면) tôi đang bắt đầu lại ngay bây giờ (난 이제 곧바로 다시 시작을 했으니까 말이다.) Bụng khỏe và đầu gọn gàng. (배가 든든하고 머리가 단정하니). Dáng đi của tôi sẽ thẳng (내 걸음걸이가 곧을 것이고) và giọng nói thoát ra khỏi cổ họng của tôi sẽ rất mạnh mẽ. (내 목에서 나오는 목소리는 힘찰 것이다.)

Bây giờ tôi bắt đầu lại. (이제 나는 또 시작한다.) Hãy mạnh mẽ trở lại. (다시 힘을 내자.)
Ngay sau khi gặp thất bại liên tục (계속되는 실패를 경험한 직후의) là hình ảnh của Abraham Lincoln. (에이브러햄 링컨의 모습입니다.) Khả năng đứng dậy ngay lập tức sau thất bại đau đớn (뼈아픈 실패를 겪은 다음 곧바로 일어서는 능력이) Nó sẽ dẫn chúng ta đến thành công. (우리를 성공으로 이끌것입니다.) Thách thức nỗi sợ hãi! (공포에 도전하라!)

Nếu bạn tiếp tục nỗ lực (꾸준히 노력하면). Độ dày của nỗi sợ ngày càng mỏng. (공포의 두께는 점점 얇아지고.)
Ngược lại khả năng sử dụng nó ngược lại phát sinh. (오히려 역이용할 수 있는 능력이 생겨난다.) Mọi người đều trải qua thất bại khi họ là người mới bắt đầu. (초보자일 때는 누구나 실패를 경험한다.) Nhưng thất bại đó chỉ là quá trình trở thành một thành thạo. (하지만 그 실패는 숙련자로 가는 과정일 뿐이다.) Hãy đứng lên từ những thất bại nhỏ (작은 실패를 딛고 일어서라) Rồi những thành công nhỏ cũng đến. (그러면 작은 성공이 다가온다.)

Bắt đầu với những thành công nhỏ. (작은 성공부터 시작하라.) Khi bạn quen với thành công (성공에 익숙해지면). Nó mang lại cho bạn sự tự tin rằng bạn có thể làm bất cứ mục tiêu gì. (무슨 목표든지 할 수 있다는 자신감이 생긴다.) Theo lời của Dale Carnegie. (데일 카네기의 말입니다.) Chúng ta hơn chúng ta nghĩ (우리는 우리가 생각하는 것보다). Chúng ta có tiềm năng lớn hơn nhiều. (훨씬 더 큰 잠재력을 가지고 있습니다.)

Tôi chúc bạn có một ngày bỏ qua nỗi sợ hãi (두려움을 떨쳐 버리고) và dám dũng cảm đương đầu thử thách. (과감하게 도전하는 멋진 하루 되시기 바랍니다.)

____________________

Mời các bạn tham khảo khóa học Luyện dịch trung cao cấp
https://kanata.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao-luyen-dich-trung-cao-cap/

____________________
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ TƯ VẤN
WEB: https://kanata.edu.vn
FACEBOOK: https://www.facebook.com/kanataviethan/
Cơ sở:
Trụ sở chính: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3. 028.3932 0868/ 3932 0869, 0931 145 823
Cơ sở 1: 72 Trương Công Định, P.14, Quận Tân Bình , 028.3949 1403 / 0931145 823
Cơ sở 2: Số 18 Nội khu Mỹ Toàn 2, khu phố Mỹ Toàn 2, H4-1, Phường Tân Phong, Quận 7, 028.6685 5980
Cơ sở 3: 856/5 Quang Trung, F8, Gò Vấp (Ngay cổng sau Trường THPT Nguyễn Công Trứ, hẻm đối diện công ty Mercedes) 028.3895 9102

0 0 bình chọn
Xếp hạng bài viết
guest
Nhập họ tên (bắt buộc)
Email của bạn (bắt buộc)

0 Bình luận
Phản hồi trong dòng
Xem tất cả bình luận
0
Click vào đây để bình luận hoặc gửi yêu cầu bạn nhé!x
error: Rất tiếc, chức năng này không hoạt động.