LUYỆN DỊCH BẢN TIN

Mỗi ngày 1 bản tin, mọi người cùng luyện dịch nhé!

BÀI 10. SFVSAK12 스포츠(thể thao) 대회 (đại hội)-재한 (tại Hàn) 베트남 (Việt Nam) 유학생들(những du học sinh)을 연계하는(kết nối) 놀이터 (sân chơi)

(VOVWORLD) – 제 12 회 스포츠(thể thao) 대회 (đại hội) (SFVSAK12)의 마지막 라운드(vòng cuối)가 8 월 10 일과 11 일 대구 영남 대학교(trường đại học)에서 열렸다. (được tổ chức)
2019 SFVSAK12 대회는 한국의 대학(đại học ở Hàn Quốc) 에서 공부하며(học tập) 연구하(nghiên cứu)고 있는 베트남 유학생(du học sinh Việt Nam) 800명 이상(trên)을 유치하여(thu hút) 축구(bóng đá), 탁구(bóng bàn), 배드민턴(cầu lông), 체스 (cờ vây), 장기 (cờ tướng) 등 다양한 (đa dạng) 종목 (hạng mục, bộ môn)을 진행했다(tiến hành). 이것은 주한 베트남 대사관(đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc) 의 후원(sự tài trợ) 하에(dưới) 재한 베트남학생회 (hội học sinh Việt Nam tại Hàn) (VSAK)가 매년(mỗi năm) 주최하는 (đứng ra tổ chức) 주요 (chủ yếu, chủ chốt) 행사(sự kiện) 중 하나(một trong)이다. 이 대회(đại hội này)는 학습(học tập)과 연구(nghiên cứu)에 대한 (về) 스트레스(căng thẳng)를 많이 받는 학생들(những học sinh)에게 유용한 (hữu ích, bổ ích)놀이의 장 (sân chơi)을 제공할(cung cấp) 뿐만 아니라 (không những mà còn) 한국의 베트남 국제(quốc tế) 학생 (học sinh) 커뮤니티(cộng đồng)를 연결하는(liên kết) 다리 (cầu nối)이기도 하다.

GV Cô. Nguyễn Ngọc Bích
Nguồn: vovworld.vn