힘내세요… 이제 당신 차례입니다 ! – CỐ LÊN NÀO … ĐẾN LƯỢT BẠN NGAY NHÉ !

– 우유배달을 하던 신격호는 롯데그룹 창업자가 되었습니다:  Shin Kyeok Ho, từ người từng giao sữa, trở thành người sáng lập Tập đoàn Lotte.

– 병아리 10마리로 시작한 김홍국은 닭고기 생산 판매 1위 업체인 (주)하림의 창업자가 되었습니다: Kim Hong Guk, người bắt đầu với 10 chú gà con, đã trở thành người sáng lập Công ty TNHH Harim, nhà sản xuất và bán thịt gà số một.

– 동네 과외방 교사 강여중은 대교그룹 창업자가 되었습니다: Gia sư dạy kèm khu phố Kang Yeo Jung trở thành người sáng lập Tập đoàn DaeKyo.

– 경찰의 지명수배를 피해 전국을 떠돌던 김광석은 참존 화장품 창업자가 되었습니다.Kim Gwang Seok, người đang lang thang khắp đất nước để tránh bị cảnh sát truy nã, đã trở thành người sáng lập của Charmzone Cosmetics.

– 실직자였던 김양평은 세계 최대, 최고의 코팅기 제조회사 GMF의 창업자가 되었습니다. YangPyeong Kim, người thất nghiệp, đã trở thành người sáng lập GMF, nhà sản xuất máy sơn tốt nhất và lớn nhất thế giới.

– 막노동꾼 김철호는 기아자동차 창업자가 되었습니다. Kim Cheol Ho, một công nhân trẻ, trở thành người sáng lập Kia Motors.

– 수세미 영업사원 이장우는 한국3M 사장이 되었습니다. Lee Jang Woo, nhân viên kinh doanh của Sumi, trở thành chủ tịch của 3M Hàn Quốc.

– 상업고등학교와 야간대학을 졸업한 조은호는 웅진식품 사장이 되었습니다. Sau khi tốt nghiệp trung học thương mại và đại học ban đêm, Jo Eun Ho trở thành chủ tịch của Woongjin Foods.

– 지방대 농과대학을 졸업한 허태학은 에버랜드 및 신라호텔 사장이 되었습니다. Sau khi tốt nghiệp trường cao đẳng nông nghiệp của một trường đại học địa phương, Heo Tae Hak trở thành chủ tịch của Everland và khách sạn Shilla.

– 한강 둔치에서 3년 가까이 노숙자 생활을 했던 신충식은 칫솔 살균기 분야 세계 1위인 에인 시아를 세웠습니다. Choong Sik Shin, người sống vô gia cư gần ba năm bên bờ sông Hàn, đã thành lập Ein Sia, máy tiệt trùng bàn chải đánh răng số một thế giới.

– 유서 한 장 품고 해결사에게 쫓기면서 전국을 떠돌던 김철윤은 가맹점만 560개가 넘는 해리 코리아 사장이 되었습니다. Kim Cheol Yun, người lang thang khắp đất nước trong khi mang theo di chúc và bị truy đuổi bởi một người thợ sửa xe, đã trở thành chủ tịch của Harry Korea với hơn 560 người được nhượng quyền.

– 근무력증으로 5년 가까이 침대에 누워 살던 박성수는 이랜드 그룹을 세웠습니다.  Park Seong Soo, người đã nằm trên giường gần 5 năm vì căn bệnh nhược cơ, đã thành lập Tập đoàn E-Land.

이 밖에도, 세상에는 말도 안 되는 상황과 환경 속에서 기적 같은 일을 해낸 사람들이 셀 수 없이 많습니다.  Ngoài ra, còn có vô số người khác trên thế giới đã làm được những việc kỳ diệu trong những hoàn cảnh và hoàn cảnh phi lý.
“왜 나만 이렇게 힘들지”라고 생각하며 살아가고 계신가요? Bạn có đang sống cuộc sống của mình với suy nghĩ, “tại sao tôi là người duy nhất gặp khó khăn như vậy”?
꿈을 향해 걸어가고 있는 사람에게는 시시한 현실따위는 보이지 않는다고 합니다.  Người ta nói rằng đối với những người đang tiến tới ước mơ của mình, không có thứ gì là tầm thường cả.
지금 현재의 삶에 감사하며 여러분의 꿈을 위해 걸어가세요. Hãy biết ơn cuộc sống mà bạn có bây giờ và bước tới ước mơ của bạn.
이제 당신의 차례입니다. Bây giờ đến lượt của bạn.

_______________

Mời các bạn tham khảo ngay Khóa học cho người mới bắt đầu:

________________
  • Trụ sở chính: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3. 028.3932 0868/ 3932 0869, 0931 145 823
  • Cơ sở 1: 72 Trương Công Định, P.14, Quận Tân Bình , 028.3949 1403 / 0931145 823
  • Cơ sở 2: Số 18 Nội khu Mỹ Toàn 2, khu phố Mỹ Toàn 2, H4-1, Phường Tân Phong, Quận 7, 028.6685 5980
  • Cơ sở 3: 856/5 Quang Trung, F8, Gò Vấp (Ngay cổng sau Trường THPT Nguyễn Công Trứ, hẻm đối diện công ty Mercedes) 028.3895 9102
  • Cơ sở 4: 144 Đinh Tiên Hoàng, P.1, Quận Bình Thạnh, 028.6270 3497
  • Cơ sở 5: 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, 028.6678 1913

Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều
daophuong2709