TÌM HIỂU VỀ DU HỌC TIẾNG HÀN QUỐC

         Du học tiếng là bạn chỉ học tiếng Hàn và trải nghiệm văn hóa của Hàn Quốc. Các khoá học được thiết kế giúp cho các sinh viên có nguyện vọng nhập học đại học ở Hàn Quốc phát triển một cách hệ thống cả 4 kĩ năng cần thiết là nghe, nói, đọc và viết.

  • Đối với các khoá học thường kì, sinh viên sẽ học trong khoảng 10 tuần, mỗi tuần khoảng 20 giờ. Học phí cho mỗi khoá học khoảng từ 1.500.000~1.800.000 won. Các khoá học được thiết kế dành cho người lớn và thường thì mỗi tháng học viên sẽ được 1 lần học trải nghiệm văn hoá (tham quan các vùng lân cận và trải nghiệm văn hoá truyền thống).Sự thật về Đi du học tiếng Hàn tại Hàn Quốc không phải ai cũng biết
  • Giáo trình : đối với những trường Top có giáo trình riêng như Seoul, Yonsei, Korea, Kyunghee,…, còn lại sẽ học theo giáo trình chuẩn là giáo trình Seoul và Yonsei. Mỗi trường sẽ có giáo trình riêng của mình nếu tự biên soạn.
  • Thời gian học hằng ngày từ 9h đến 1-2h chiều, thời gian còn lại thì học sinh tự học và làm bài tập. Thường học từ thứ 2 đến thứ 6 và thứ 7 và Chủ nhật sẽ nghỉ.
  • Giáo viên : bạn sẽ được học với 100% giáo viên người Hàn và giảng dạy toàn bộ bằng tiếng Hàn.
  • Thi cử : kết thúc cuối khóa bạn sẽ có một bài kiểm tra để lên lớp, nếu không đủ điểm bạn phải học lại. Bạn cũng cần phải đảm bảo tỷ lệ tham gia lớp học nhất định và đạt điểm thi thì mới có thể lên lớp.Điều kiện du học Hàn Quốc 2020 và một số dự luật mới
  • Mỗi cấp học bạn được cấp bảng điểm của khóa, học xong chương trình bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

 

👉 Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua Fanpage hoặc liên lạc theo số điện thoại 028.3932.0869 để được tư vấn miễn phí.

✈️✈️✈️ Chúng tôi sẽ giúp bạn đến gần với ước mơ. Còn đợi gì nữa mà không nhanh chân đăng ký ngay nào 😍😍😍

Địa chỉ: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM
SĐT: 028.3932.0868 – 028.3932.0869

 

 

5 1 bình chọn
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest
Nhập họ tên (bắt buộc)
Email của bạn (bắt buộc)

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều
Phản hồi trong dòng
Xem tất cả bình luận
Phạm Vi
Phạm Vi
3 năm cách đây

thông tin thật bổ ích cho những bạn đang muốn đi du học Hàn Quốc

1
0
Click vào đây để bình luận hoặc gửi yêu cầu bạn nhé!x