CÙNG TÌM HIỂU VỀ LINH VẬT CỦA CÁC THÀNH PHỐ TẠI HÀN QUỐC – 한국 도시의 마스코트에 대해 함께 알아보세요

Nhằm quảng bá du lịch địa phương và thu hút các nhà đầu tư chính quyền các thành phố tại Hàn Quốc đã tạo ra các “LINH VẬT” mang những đặc điểm nổi bật của thành phố. Những linh vật nho nhỏ, đáng yêu chứa đựng những nét riêng của mỗi địa phương về thiên nhiên, đặc sản, văn hóa, xã hội sẽ là những điểm nhấn vô cùng đặc biệt thu hút sự quan tâm của khách du lịch.

1. Thủ đô Seoul – 해치 (Haechi)  
서울 상징 '해치' 애물단지로… : 네이트뉴스
해치 không chỉ là biểu tượng đại diện cho văn hóa và truyền thống lịch sử của thành phố Seoul mà còn mang lại ước mơ và hi vọng cho người dân Seoul. 해치 còn mang ý nghĩa như thần hộ mệnh ngăn chặn tai họa và mang đến may mắn cho thành phố Seoul.

2. Thành phố Busan – 부비 (Booby)

부비 với hình ảnh là một mặt trời nhỏ tỏa sáng tượng trưng cho ước mơ và hi vọng rất giống với một thành phố Busan sôi động và náo nhiệt. 부비 thể hiện cho tầm nhìn và tinh thần của người dân thành phố Busan với ước mơ trở thành thành phố hàng đầu trên thế giới trong thế kỷ 21.

3. Thành phố Daegu – 패션이 (Fashion)

김오솔희 on Twitter: "대차게 까이는 대구 마스코트 '패션이' 대구 마스코트인데 대구 관광청에서 뿌리는 홍보물에는 절대 안 실려 잇음. ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ그냥 김장하다가 나온 유관순 열사 같잖아 시발ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ https://t.co ...

패션이 có nghĩa là “Thời trang”, đây là linh vật tượng trưng cho gu thẩm mỹ của văn hóa truyền thống Hàn Quốc. 패션이 đã thể hiện hình ảnh một Daegu với mục tiêu trở thành thành phố thời trang và dệt may hàng đầu trên thế giới vào thế kỷ 21.

4. Thành phố Incheon – 등대리 (Daery)

인천 캐릭터를 찾아 떠나는 인천 여행 : 네이버 블로그

Thành phố Incheon có 4 linh vật vô cùng đáng yêu là ngọn hải đăng 등대리 cùng với 3 chú hải cẩu đốm 버미(Bumy), 꼬미(Comy), 애이니(Ainy). 등대리 lấy cảm hứng từ ngọn hải đăng Palmido “ánh đèn đầu tiên của Hàn Quốc”, mang ý nghĩa là sự kết nối quá khứ và tương lai của thành phố công nghiệp hiện đại Incheon. Còn 버미, 꼬미 và 애이니 được lấy cảm hứng từ loài hải cẩu đốm đang có nguy cơ tuyệt chủng ở đảo Baengnyeong. Chúng là biểu tượng cho hình ảnh gần gũi với thiên nhiên của thành phố Incheon.
________________
Mời các bạn tham khảo ngay Khóa học cho người mới bắt đầu:
https://kanata.edu.vn/khoa-dao-tao-tieng-han-pho-thong/
https://kanata.edu.vn/he-dao-tao-bien-phien-dich-tieng-han-quoc-chinh-quy/
________________
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ TƯ VẤN
WEB: https://kanata.edu.vn
FACEBOOK: https://www.facebook.com/kanataviethan/
Cơ sở: 
Trụ sở chính: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3. 028.3932 0868/ 3932 0869, 0931 145 823
Cơ sở 1: 72 Trương Công Định, P.14, Quận Tân Bình , 028.3949 1403 / 0931145 823
Cơ sở 2: Số 18 Nội khu Mỹ Toàn 2, khu phố Mỹ Toàn 2, H4-1, Phường Tân Phong, Quận 7, 028.6685 5980
Cơ sở 3: 856/5 Quang Trung, F8, Gò Vấp (Ngay cổng sau Trường THPT Nguyễn Công Trứ, hẻm đối diện công ty Mercedes) 028.3895 9102

 

 

0 0 bình chọn
Xếp hạng bài viết
guest
Nhập họ tên (bắt buộc)
Email của bạn (bắt buộc)

0 Bình luận
Phản hồi trong dòng
Xem tất cả bình luận
0
Click vào đây để bình luận hoặc gửi yêu cầu bạn nhé!x
error: Rất tiếc, chức năng này không hoạt động.