NHỮNG CHÚ Ý KHI NHẬP HỌC KỲ THÁNG 03/2020

Hiện tại vì dịch Corona nên các trường Đại học Hàn Quốc phải thay đổi thời gian nhập học kỳ tháng 3.

Dưới đây là Thông tin nhập học kỳ tháng 3 của trường Đại học Soonchunhyang. Mọi người tham khảo nhé.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Mọi người khi đi du học nhớ theo dõi thông tin của trường để thực hiện đúng nha ~~

Kanata xin đưa ra một số biện pháp phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona như sau:
• Học viên tự trang bị khẩu trang, không vứt khẩu trang trong trường.
• Trước khi vào lớp, học viên đến bàn tư vấn để nhân viên hướng dẫn rửa tay với nước cồn.
• Các học viên có biểu hiện sốt, ho, khó thở,…nên chủ động liên hệ với nhà trường để xin vắng học. Trường sẽ hỗ trợ các bạn học bù sau.
• Tăng cường vệ sinh cá nhân, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước sạch trong ít nhất 20 giây. Trong trường hợp không có xà phòng và nước sạch thì dùng dung dịch rửa tay có chứa cồn ( ít nhất 60% cồn).
• Tránh chạm tay vào mắt, mũi, miệng.
• Che kín miệng, mũi khi ho hoặc hắt hơi bằng khuỷu tay áo, khăn vải, khăn tay hoặc khăn giấy để làm giảm phát tán các dịch tiết đường hô hấp ra không khí. Giặt sạch khăn hoặc bỏ ngay khăn giấy vào thùng rác sau khi sử dụng và rửa sạch tay.
• Duy trì các thói quen tốt cho sức khỏe như tập thể dục giữa ca làm việc, tích cực vận động cơ thể, ăn uống hợp vệ sinh và đủ chất, giữ ấm mũi, họng, nâng cao thể trạng.
• Hạn chế tiếp xúc với người bị bệnh về đường hô hấp cấp tính ( sốt, ho, khó thở), trong trường hợp cần thiết phải đeo khẩu trang y tế đúng cách và giữ khoảng cách khi tiếp xúc.
• Nếu thấy bản thân hoặc người cùng làm việc có biểu hiện ho, sốt, khó thở,…thì thông báo cho cơ quan y tế địa phương qua đường dây nóng 1900 3228 hoặc 1900 9095 để cách ly và điều trị kịp thời.