HỌC TIẾNG HÀN ĐỂ LÀM GÌ?

Học tiếng Hàn để làm gì?
Bạn Nguyên Phong, một học viên củ của Kanata đã ghé thăm trường và chia sẻ lại câu chuyện khởi nghiệp của bạn ấy, tất nhiên, sẽ còn rất nhiều câu chuyện khác nữa mà ad sẽ kể sau
Phong học không hết chương trình 6 cấp của Kanata, đơn giản là chỉ vì khó khăn, bạn ấy học hết cấp 4 Biên phiên dịch, kiếm được cái Topik 3 rồi rồi bỏ ngang để đi làm, ngày đầu, Phong đi dịch về du lịch, dịch cho những đoàn làm phim vv,, rồi Phong nghĩ mình cần phải ổn định, Phong nghĩ mình nên vào nhà máy để làm việc, Phong chọn một công ty may Khá lớn là PK.. mấy ông người Hàn nói tiếng Hàn mày kém, Phong nói kém cứ cho tôi thử việc, không được cứ cho nghỉ, thế là chỉ 3 tháng sau, Phong làm và vững tay nghề, và trở thành quản lý.
Chỉ cần khoảng 1 năm, lương Phong tăng lên gấp 3 lần ban đầu và thành phiên dịch kiêm quản lý. Sau 2-3 năm, Phong nghĩ mình cũng đi làm thuê mãi thế này không được, bạn cùng với một vài người bạn ra quyết định mở xưởng may, về tút Tiền Giang, thuê nhà xưởng, hai tay lập nghiệp, bây giờ thì nhà xưởng của bạn đã có 120 công nhân, chuyên may balo, túi xách chỉ là gia công cho công ty Hàn quốc, nhưng Phong thấy mình lớn, trưởng thành và thành công rất nhiều.
Phong nói: Em không nghĩ tiếng Hàn lại mang lại nhiều cơ hội cho em như thế, từ phiên dịch, em làm quản lý, rồi em mở công ty riêng cho em, với tiếng Hàn, em có thể giao tiếp tốt với người Hàn để tìm nguồn hàng cung cấp, để tự chủ mọi việc. Em thấy mình may mắn là vì thế, bạn em bây giờ có người đi dịch phim, có người làm quản lý, có nhiều người như em. Tất nhiên là cũng nhiều người bỏ giữa chừng vì thiếu kiên trì.

Sản phẩm do xưởng của Phong tặng lại cho trường đấy, đẹp không các bạn.

0 0 bình chọn
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest
Nhập họ tên (bắt buộc)
Email của bạn (bắt buộc)

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều
Phản hồi trong dòng
Xem tất cả bình luận
Nghị
Nghị
3 năm cách đây

học được là một kỹ năng đáng quý, để giao luu, hiểu biệt một đất nước, văn hóa tôt hơn, để tìm được một công việc, tiện để du lịch v.v..
Các bạn thích bóng đá vào bongdalu xem thử nào

1
0
Click vào đây để bình luận hoặc gửi yêu cầu bạn nhé!x