1. 녹차 우린 물을 적극 이용하세요 – Hãy uống nhiều nước trà xanh.
녹차는 환경 호르몬의 흡수를 억제하고 몸 안에 쌓여있는 것을 밖으로 배출시키는 역할을 합니다.
Trà xanh có tác dụng ức chế hấp thụ kích thích tố môi trường, bài tiết những thứ tích tụ trong cơ thể ra ngoài.
녹차를 자주 마시는 것이 좋답니다. 육류나 생선, 인스턴트 식품을 녹차 우린 물에 담갔다가 조리하는 방법을 써보세요. 몸에도 좋고 향도 좋게 한답니다.
Thấy nói uống trà xanh thường xuyên sẽ tốt. Hãy thử cách chế biến bằng cách ngâm thịt, cá hay thực phẩm ăn liền vào nước trà xanh mà xem. Ta sẽ có đồ ăn vừa bổ vừa thơm.
2. 랩을 씌우지 말고 전자레인지에 돌리세요 – Đừng bọc đồ ăn rồi quay trong lò vi sóng
왜 전자레인지에 음식을 데울 때는 꼭 랩을 씌울까요?
Sao quý vị lại cứ bọc đồ ăn rồi quay vi sóng vậy?
강한 전자파로 음식이 마르는 것을 방지하기 위해서죠. 하지만 랩을 씌우지 않고도 음식은 잘 데워지고 스프레이로 물기를 주고 데우면 음식이 마를 염려도 없답니다. 랩이 녹으면서 환경 호르몬이 나올 염려도 있으므로 랩을 씌우지 마세요.
Chắc các vị muốn đồ ăn không bị khô do nhiệt độ cao của vi sóng. Nhưng chúng ta có thể không cần bọc, chỉ cần quay nóng, rồi phun nước lên là không còn lo đồ ăn bị khô. Giấy bọc nóng sẽ nhũn ra, giải phóng kích thích tố môi trường. Vậy nên đừng bọc.
3. 병조림 식품을 이용하세요 – Hãy dùng đồ đóng chai, đừng dùng đồ đóng hộp.
알루미늄 캔으로 되어 있는 통조림은 비스페놀A 같은 중금속이 음식 안으로 녹아 들어갈 수 있으므로, 가능하면 병조림 제품을 적극 이용하세요.
Chất kim loại nặng Bisphenol A trong vỏ nhôm của hộp có thể ngấm vào thức ăn, vậy nên hãy dùng đồ đóng chai cho an toàn.
4. 인스턴트 음식은 접시에 담아 데우세요 – Hãy cho thực phẩm ăn liền ra đĩa để quay.
요즘은 그대로 전자레인지에 넣기만 하면 데워져 나오는 인스턴트 음식이 꽤 많습니다. 하지만 1회용 플라스틱 용기를 그대로 데우면 발암물질이 녹아 나오므로 접시에 다시 옮겨 데우는 편이 안전합니다.
Hiện nay có khá nhiều loại đồ đồ ăn liền có thể cứ cho vào lo và quay là ăn được. Nhưng nếu loại vỏ đựng bằng nhựa dùng 1 lần ấy mà cho vào quay thì nó sẽ phát tán các chất gây ung thư, do vậy cứ nên lấy cho ra đĩa rồi hãy làm nóng cho lành.
5. 소시지는 칼집을 넣어 데치세요 – Hãy khía xúc xích trước khi làm nóng
그냥 먹어도 좋다고 광고하는 제품이 많지만,특히 아이들에게 그냥 먹이는 것은 좋지 않습니다.
Nhiều sản phẩm xúc xích được quảng rằng cứ thế ăn cũng được nhưng không phải thế, nhất là đồ ăn của trẻ nhỏ.
뜨거운 물에 한번 데치는 것이 원칙. 그냥 데치는 것보다 칼집을 넣어 데치면 속에 있는 첨가물까지 녹아 나와 더 안심이 됩니다.
Nguyên tắc là phải trần nóng nó trước. Không phải cứ thế nhúng trần mà hãy lấy dao khía nó rồi hãy trần, như vậy, chất phụ gia nếu có cũng sẽ theo ra nước, an tâm dùng hơn.
6. 라면은 끓는 물에 잠깐 데쳐 다시 끓이세요 – Hãy trần mì ăn liền trước khi đổ nước làm nóng.
짭잘한 맛 때문에 누구나 한번씩 땡기는 라면.그냥 끓이면 눈에도 보일 정도로 기름기가 둥둥 떠다니죠. 팔팔 끓는 물에 잠깐 넣고 젓가락으로 한번 휘휘 저은 다음 꺼내서 그 물을 버리고 다시 끓이도록 하세요.
Thường thì ai cũng chỉ làm nóng một lần đối với mì ăn liên để giữ vị đậm. Nếu cứ thế cho nước, đun nóng để ăn, bằng mắt thường ta cũng thấy váng mỡ trôi nổi. Hãy dùng đũa, gắp mì, khua trong nước sôi rồi vớt ra, đổ nước cũ đi, nấu tiếp bằng nước khác.
Mời các bạn tham khảo ngay Khóa học cho người mới bắt đầu:
________________
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ TƯ VẤN
FACEBOOK: https://www.facebook.com/kanataviethan/
Cơ sở:
- Trụ sở chính: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3. 028.3932 0868/ 3932 0869, 0931 145 823
- Cơ sở 1: 72 Trương Công Định, P.14, Quận Tân Bình , 028.3949 1403 / 0931145 823
- Cơ sở 2: Số 18 Nội khu Mỹ Toàn 2, khu phố Mỹ Toàn 2, H4-1, Phường Tân Phong, Quận 7, 028.6685 5980
- Cơ sở 3: 856/5 Quang Trung, F8, Gò Vấp (Ngay cổng sau Trường THPT Nguyễn Công Trứ, hẻm đối diện công ty Mercedes) 028.3895 9102
- Cơ sở 4: 144 Đinh Tiên Hoàng, P.1, Quận Bình Thạnh, 028.6270 3497
- Cơ sở 5: 193 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10, 028.6678 1913