Thu học phí đủ 6 cấp biên phiên dịch hoặc 10 cấp chương trình phổ thông

TRƯỜNG HÀN NGỮ KANATAĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc
——————————————–————————————–

V/v: Thu học phí đủ 6 cấp biên phiên dịch hoặc 10 cấp chương trình phổ thông

Nhằm nâng cao hiệu quả công việc, hạn chế vấn đề học viên nợ học phí như hiện nay và để công tác quản lý được thuận lợi hơn. Nay Trường Hàn Ngữ Việt Hàn Kanata xin đưa ra một số thông báo như sau:

1. Tư vấn học viên đóng đủ học phí 6 cấp đối với chương trình BPD hoặc 10 cấp PT

Nhân viên tiến hành tư vấn – thông báo đến những học viên mới và những học viên đã hoặc sẽ đăng ký học hiện nay tại Kanata về chương trình đóng học phí đủ 6 cấp (tương đương với thời gian học khoảng 1 năm) đối với chương trình biên phiên dịch hoặc 10 cấp (tương đương thời gian học khoảng 2 năm đối với chương trình phổ thông),  học viên sẽ được hưởng những chương trình ưu đãi như sau:

1. Học viên sẽ được giảm 20% học phí trên tổng số học phí phải đóng.
  • Chương trình biên phiên dịch

Tổng số tiền 6 cấp biên phiên dịch hiện nay là: 33,200,000 (Ba mươi ba triệu hai trăm ngàn chẵn)

Tổng số tiền được giảm 20% là: 6,640,000 (Sáu triệu sáu trăm bốn mươi ngàn chẵn)

Tổng số tiền còn lại phải đóng là: 26,560,000 (Hai mươi sáu triệu năm trăm sáu mươi ngàn chẵn)

• Chương trình phổ thông

Tổng số tiền 10 cấp phổ thông hiện nay là: 29,100,000(Hai mươi chín triệu một trăm ngàn chẵn)

Tổng số tiền được giảm 20% là: 5,820,000(Năm triệu  tám trăm hai mươi ngàn)

Tổng số tiền còn lại phải đóng là: 23,280,000 (Hai mươi ba triệu hai trăm tám mươi ngàn)

1. Học viên sẽ được miễn phí toàn bộ giáo trình 6 cấp đối với biên phiên dịch hoặc 10 cấp phổ thông
  2. Học viên sẽ được tặng miễn phí khóa học Âm Hán Hàn trị giá 4,000,000 (Bốn triệu đồng)
  3. Học viên sẽ giảm 50% khi đăng ký khóa học Luyện Dịch Nói Trung – Cao Cấp 1 + 2
  4. Lưu ý: Học phí đóng rồi không hoàn lại – được phép bảo lưu với lý do chính đáng (theo quy định bảo lưu của trường) trong vòng 6 tháng và không áp dụng thêm bất kỳ ưu đãi nào theo chương trình ưu đãi hằng tháng tại Kanata. Các khóa học được tặng kèm học viên có thể học theo trình độ thích hợp và theo lịch khai giảng của Kanata.

Thông báo này có hiệu lực kể từ ngày 27/06/2018. Nhà trường xin thông báo để các nhân viên thực hiện.

Trân trọng !

Nơi nhận:

– Toàn thể CB-CNV; học viên

– Các Đơn Vị, chi nhánh, VPĐD;

– Lưu HC,VPCT.HĐQT

Trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata
(ký tên, đóng dấu)

LÊ HUY KHOA

Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều
Thiên kim
5 năm cách đây

Xin hỏi là đóng từng khóa hay đóng hết 1 lần à. Một khóa là bao nhiêu tháng ạ

Nguyễn Thụy Minh Châu
Trả lời cho  Thiên kim
5 năm cách đây

Chào bạn , 1 khóa của mình kéo dài 8 tuần nha bạn
Khi đóng học phí bạn vui lòng hoàn thành học phí trong tuần đầu khai giảng ạ

phi
3 năm cách đây

E muốn học biên phiên dịch, Không biết là đóng theo tháng được ko ạ vì e cũng hơi khó khăn về kinh tế

Tường Vi Dương Nguyễn
Trả lời cho  phi
3 năm cách đây

dạ bạn cho trường xin sđt trường tư vấn cụ thể nhé

Nguyễn phạm bảo nhi
2 năm cách đây

Cho e hỏi là mình phải đóng hết 1 lần luôn hay đóng theo từng khoá v ạ

Tường Vi Dương Nguyễn
Trả lời cho  Nguyễn phạm bảo nhi
2 năm cách đây

dạ bạn có thể đăng ký theo từng khóa nhé, đăng ký nhiều sẽ được ưu đãi càng nhiều ạ

Thiên Anh
4 tháng cách đây

Mình muốn thi Topik thì nên đăng kí khóa nào ạ? Mà từ mới bắt đầu đến topik 4 thì nên đăng kí những khóa nào?