NHỮNG ĐỒ DÙNG CẦN THIẾT KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC

Trước khi đi DU HỌC thì mọi người đều băn khoăn là phải đem theo những gì, sắp xếp như thế nào và cất cái gì ở đâu thì hợp lý. Các bạn có thể chuẩn bị theo hướng dẫn dưới đây.

  • Trước tiên phải nhờ trung tâm tư vấn hoặc chính bạn xác nhận thời gian nhập cảnh đó có được hay không, cần phải chuẩn bị những hồ sơ gì khi sang Hàn Quốc?
  • Mua vé máy bay, thông báo cho phía Hàn Quốc ngày giờ đến và nhờ đi đón nếu có thể.
  • Các loại visa du học Hàn Quốc
  • Hành lý, quần áo, thức ăn: Không quá 40 kg theo qui định của hãng hàng không, ngoài ra có thể mang theo 1-2 túi xách tay không quá lớn. Hàn Quốc họ ăn cay, hầu như món ăn nào của họ cũng tràn ngập vị cay. Vì thế, thời gian đầu bạn mới sang bạn chưa thể quen ngay với cách ăn đó. Do vậy, bạn hãy chủ động mang một số đồ ăn từ Việt Nam sang như: mì tôm, bún khô, bột canh, nước mắm, nước tương,…Không mang theo các loại trái cây, thực phẩm tươi, các sản phẩm liên quan đến thịt. Hành lý thuộc nước (nước mắm, tương ớt vv.. phải gửi, không được xách tay. Tùy vào mùa để mang theo quần áo, các kỳ nhập học tháng 9-12-3 đều khá lạnh, nên có một áo ấm chuẩn bị sẵn. Các loại quần áo khác thì Hàn Quốc cũng khá nhiều, có thể mua tại Hàn Quốc. Khi mới sang, bạn cũng chưa quen phong cách đi mua hàng của người Hàn. Đặc biệt, là giá cả bên đó cao hơn rất nhiều so với Việt Nam. Do vậy, các bạn có thể mang theo một số vật dụng cá nhân đơn giản như khăn mặt, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, lược, gương, kim chỉ, dầu gội, sữa tắm,.. Tuy nhiên vì có giới hạn ký hành lý nên các bạn chỉ nên mang theo khi cần thiết, các vật dụng đơn giản ở Hàn Quốc cũng có. Thuốc: cảm, hạ sốt, dầu gió, đau bụng, đau đầu, kháng sinh.
  • Nguyên tắc mang đồ dùng cá nhân khi đi du học Hàn Quốc - Du học ...
  • Tiền bạc: Không nên mang quá nhiều, chỉ cần mang mức vừa phải để đảm bảo sinh hoạt trong thời gian nhất định, bạn nhớ cần phải đổi một ít tiền won nếu có thể, sang Hàn quốc, bạn nên mở ngay tài khoản để bỏ tiền vào đó.
  • Hồ sơ giấy tờ mang theo: Hộ chiếu có visa, bản sao phiếu chứng nhận nhập học, v.v… do trường cấp, thư giới thiệu, chứng nhận học bổng,… Các loại giấy tờ tùy thân khác nếu có, bằng và bảng điểm có xác nhận của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Các loại bằng cấp, Ảnh thẻ 3×4, 4×6

 

👉 Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua Fanpage hoặc liên lạc theo số điện thoại 028.3932.0869 để được tư vấn miễn phí.

✈️✈️✈️ Chúng tôi sẽ giúp bạn đến gần với ước mơ. Còn đợi gì nữa mà không nhanh chân đăng ký ngay nào 😍😍😍

Địa chỉ: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM
SĐT: 028.3932.0868 – 028.3932.0869

 

 

0 0 bình chọn
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest
Nhập họ tên (bắt buộc)
Email của bạn (bắt buộc)

0 Bình luận
Phản hồi trong dòng
Xem tất cả bình luận
0
Click vào đây để bình luận hoặc gửi yêu cầu bạn nhé!x