LUYỆN NÓI TRUNG CAO CẤP – Hãy sống một cuộc sống như thể bạn đang yêu bản thân mình (자신과 연애하듯 삶을 살아라)

Mọi người cùng nhau tham khảo và dịch thử nhé!!!

______________________ 

Bạn oán trách người khác bởi vì bạn bất hạnh. (당신이 불행하다고 해서 남을 원망하느라) Đừng lãng phí thời gian và sức lực (기운과 시간을 허비하지 말아라) không ai có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn (어느 누구도 당신 인생의 질에 영향을 미칠수는 없다). Bạn là người duy nhất có thể làm được điều đó. (그럴 수 있는 사람은 오로지 당신 뿐이다). Tất cả mọi thứ đều phản ứng lại với hành động của người khác (모든 것은 타인의 행동에 반응하는) tùy thuộc vào suy nghĩ và thái độ của bản thân. (자신의 생각과 태도에 달려 있다).

Rất nhiều người muốn trở thành một người quan trọng đối với một điều gì đó khác với con người thật của họ. (많은 사람들이 실제 자신과 다른 뭔가 중요한 사람이 되고 싶어한다). Đừng trở thành người như vậy. (그런 사람이 되지 말아라). Bạn đã là người quan trọng rồi. (당신은 이미 중요한 사람이다). Bạn là bạn. (당신은 당신이다). Khi bạn tồn tại như bạn đang tồn tại (당신 본연의 모습으로 존재할 때) chỉ khi đó bạn mới có thể hạnh phúc. (비로소 당신은 행복해질 수 있다).

Nếu bạn không cảm thấy bình an về bản thân mình (당신 본연의 모습에 평안을 느끼지 못한다면) bạn sẽ không bao giờ có được sự hài lòng thực sự. (절대 진정한 만족을 얻지 못할 것이다). Lòng tự hào không phải là của ai khác (자부심이란 다른 누구도 아닌) chỉ có bạn mới có thể cho bản thân bạn. (오직 당신만이 당신 자신에게 줄 수 있는 것이다).

Việc yêu bản thân mình là một việc quan trọng. (자기 자신을 사랑한다는 것은 중요한 일이다). Dù người khác có nói gì về bạn (다른 사람들이 당신에 대해서 뭐라고 말을 하든) bạn cũng đừng bận tâm đến (어떻게 생각하든 개의치 말고) thậm chí còn hơn cả việc mẹ bạn yêu bạn (심지어 어머니가 당신을 사랑하는 것보다도) bạn phải yêu thương bản thân mình nhiều hơn nữa. (더 자기 자신을 사랑해야 한다). Vì vậy hãy luôn sống một cuộc sống như thể bạn đang yêu chính bản thân mình (그러니 언제나 당신 자신과 연애하듯 삶을 살아라)

– Ernie J. Zelinsky(어니 J.젤린스키) –

______________

Mời các bạn tham khảo khóa học Luyện dịch trung cao cấp
https://kanata.edu.vn/chuong-trinh-dao-tao-luyen-dich-trung-cao-cap/

____________________
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ TƯ VẤN
WEB: https://kanata.edu.vn
FACEBOOK: https://www.facebook.com/kanataviethan/
Cơ sở:
Trụ sở chính: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3. 028.3932 0868/ 3932 0869, 0931 145 823
Cơ sở 1: 72 Trương Công Định, P.14, Quận Tân Bình , 028.3949 1403 / 0931145 823
Cơ sở 2: Số 18 Nội khu Mỹ Toàn 2, khu phố Mỹ Toàn 2, H4-1, Phường Tân Phong, Quận 7, 028.6685 5980
Cơ sở 3: 856/5 Quang Trung, F8, Gò Vấp (Ngay cổng sau Trường THPT Nguyễn Công Trứ, hẻm đối diện công ty Mercedes) 028.3895 9102

0 0 bình chọn
Xếp hạng bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest
Nhập họ tên (bắt buộc)
Email của bạn (bắt buộc)

0 Bình luận
Phản hồi trong dòng
Xem tất cả bình luận
0
Click vào đây để bình luận hoặc gửi yêu cầu bạn nhé!x