21 điều để trở thành người chồng tốt

1. Hãy là một người chồng có biểu cảm tươi sang. Xấu xí có thể tha thứ nhưng biểu hiện mờ ám thì không thể.
2. Hãy quen với việc khen ngợi. Điều số 1 mà người vợ muốn nhận là lời khen.
3. Hãy thường xuyên lắng nghe vợ nói. Lắng nghe là một nghệ thuật tuyệt vời để tạo ra hạnh phúc.
4. Hãy giúp vợ làm việc. Người vợ đến không phải để vào làm quản gia.
5. Hãy là người chồng tiến bộ mỗi ngày. Nếu hôm ấy là ngày đó thì những ngày sau này thật ảm đạm.
6. Hãy tận tụy với nhà vợ. Có như vậy mới không hối tiếc.
7. Vợ chồng không phải mối quan hệ chủ thợ mà mãi là bạn đời. Đừng tranh cãi với vợ.
8. Đừng kiệm lời an ủi với than phiền của vợ. Ngay cả khi bất bình cũng hãy ôm vợ.
9. Hãy là người chồng bất kỳ lúc nào cũng thay đổi vai trò. Có thế thì cổ phiếu hạnh phúc mới tăng mạnh
10. Đừng quên sinh nhật vợ. Sự kiện lớn của vợ cũng là chuyện nhỏ của tôi
11. Hãy để vợ xem chương trình mà cô ấy muốn. Cũng có cặp vợ chồng ly hôn khi tranh giành chiếc điều khiển.
12. Đừng chê món ăn vợ làm. Người chồng tuyệt vời là dù vị không ngon nhưng vẫn ăn 1 cách rất ngon.
13. Hãy là một cái cây cho đi không tiếc nuối. Đừng tiết kiệm gì ngoại trừ cuộc sống
14. Hãy là người vì vợ. Có thế hạnh phúc mới đơm hoa kết trái.
15. Hãy thường xuyên nói lời yêu. Người vợ dù đã nghe rồi nhưng vẫn muốn nghe nữa
16. Đừng sửa lỗi sai cho vợ. Bắt con bò trong khi bắt sừng bò
17. Hãy giữ lời hứa dù bầu trời có 2 mặt thì vẫn giữ lời. Niềm tin một khi đã mất thì khó mà lấy lại.
18. Hãy cố gắng quản lý ảnh của vợ. Đó là người chồng số 1
19. Khi một cuốn sách hay mới ra, hãy nhanh chóng mua nó. Con đường hạnh phúc tất cả nằm trong đó
20. Đừng cố lẩn tránh khi bạn sai. Nếu không tự thú thì sự thật sẽ chạy trốn.
21. Hãy trở thành người chồng vì vợ, theo vợ. Có thế cả đời mới được đảm bảo.

==========
📍 Tự học thêm nhiều kiến thức tiếng Hàn hoàn toàn MIỄN PHÍ tại:
✅ Website – www.kanata.edu.vn
✅ Youtube – Học tiếng Hàn với Kanata
✅ Tiktok – kanata_hanngu
📍 Tư vấn MIỄN PHÍ tại:
✅ Facebook – Trường Hàn Ngữ Việt Hàn Kanata
✅ Website – www.kanata.edu.vn
Trụ sở chính: Cơ sở chính: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa. P.Võ Thị Sáu, Quận 3 (Đối diện chùa Vĩnh Nghiêm) – 028.3932 .0868; 028.3932.0869
✅Cơ sở 1: 72 Trương Công Định, P.14, Quận Tân Bình, 028.3949 1403 / 3811 8496
✅Cơ sở 2: Số 18 Nội khu Mỹ Toàn 2, khu phố Mỹ Toàn 2, H4-1, Phường Tân Phong, Quận 7, 028.5412.5602
✅Cơ sở 3: 856/5 Quang Trung, P8, Gò Vấp (Ngay cổng sau Trường THPT Nguyễn Công Trứ, hẻm đối diện công ty Mercedes) 028.3895.9102