NÊN TỰ LÀM HỒ SƠ DU HỌC HAY NÊN CHỌN ĐƠN VỊ TƯ VẤN DU HỌC?

Việc này hoàn toàn dựa vào khả năng ngôn ngữ và mối quan hệ, năng lực xử lý hồ sơ, thời gian chờ đợi của bạn.

Tự làm : Bạn có thể tiết kiệm được chi phí, nhưng bù lại chính bạn sẽ phải tìm hiểu qui trình hồ sơ giấy tờ đầy đủ, có thể mỗi trường sẽ có một qui định khác nhau. Sau đó dịch tất cả hồ sơ sang tiếng Hàn hay tiếng Anh, việc dịch cũng cần phải yêu cầu chính xác và được hợp thức hóa, thường khi tự làm thì bạn sẽ khá bỡ ngỡ và tốn nhiều thời gian. Nếu trình độ ngoại ngữ của bạn không đủ hoặc không có ai giúp sức thì cũng rất khó để liên lạc với trường phía Hàn Quốc. Bạn cũng khó có thể chọn trường đúng theo nguyện vọng của mình.

Inline image

Nhờ đơn vị tư vấn : Bạn tốn chi phí, nhưng bạn chỉ cần nộp hồ sơ và chờ đợi, việc còn lại sẽ do trung tâm tư vấn thực hiện, thời gian đó bạn tranh thủ học tiếng Hàn. Thông qua các đơn vị tư vấn có uy tín sẽ giúp cho bạn có niềm tin hơn với các trưng hin nay cũng ít nhn hồ sơ trc tiếp vì họ e ngi hc sinh bỏ trn.

Inline image