Sách hay: NHỮNG KỸ NĂNG CƠ BẢN TRONG CUỘC SỐNG – Phần 2 CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH – TÌNH YÊU VÀ HÔN NHÂN (CON TRAI, ĐỪNG BAO GIỜ GẶP NHỮNG CÔ GÁI THẾ NÀY NHÉ)

Sách Những kỹ năng cơ bản trong cuộc sống – Lê Huy Khoa Kanata (Dịch & Sưu tầm)

———–

PHẦN 2. CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH – TÌNH YÊU VÀ HÔN NHÂN

CON TRAI, ĐỪNG BAO GIỜ GẶP NHỮNG CÔ GÁI THẾ NÀY NHÉ

3 lý do khiến đàn ông ngoại tình dễ bị phát hiện hơn phụ nữ

1. Những cô không bao giờ mở ví tiền cho đàn ông. Cô gái không biết quan tâm đến gánh nặng mà họ tạo ra cho cánh đàn ông khi luôn luôn phải trả tiền cho những buổi hẹn hò.
  2. Những cô gái mà bạn lúc nào cũng phải đến đón và đưa về. Đây là những cô gái công chúa, luôn cho mình là đối tượng phải được quan tâm chăm sóc, việc gặp gỡ này càng kéo dài càng khiến đàn ông mệt mỏi.
  3. Những cô gái đối xử vô lễ với người khác chỉ vì nghĩ rằng mình là khách hàng. Nếu không có phép lịch sự tối thiểu thì cuộc sống cũng khó mà suôn sẻ được.
  4. Những cô gái dễ buồn và giận dỗi. Hở một chút là buồn, hở một chút là giận dỗi. Việc làm họ nguôi giận thôi cũng mất nhiều thời gian và mệt mỏi.
  5. Hay nói xấu và chỉ nhìn thấy khuyết điểm của người khác. Không có cô gái bình thường nào lại chửi rủa, nói xấu sau lưng người khác. Ngay cả trong mối quan hệ giữa phụ nữ với nhau, những người có tính cách như vậy sẽ bị xa lánh.
  6. Những cô gái khi nhìn thấy hàng hiệu sẽ lập tức muốn có nó. Những phụ nữ như thế luôn bị nghi nghờ là có tính tiêu xài hoang phí hay có tính phô trương, nếu mua hàng hiệu mà không quan tâm đến năng lực kinh tế của bản thân sẽ khó trở thành một người vợ tốt.
  7. Những cô gái không có bạn thân. Phụ nữ dù ít bạn đến mấy đi chăng nữa cũng sẽ có ít nhất 1-2 người bạn. Nhưng nếu là một cô gái không có 1 người bạn thân thì chúng ta nên thận trọng về tính cách của họ.
  8.  Tình yêu đôi lúc cũng cần sự hi sinh, sự nhượng bộ và quan tâm. Phụ nữ mà chỉ muốn nhận, chỉ biết mỗi bản thân thì chúng ta nên suy nghĩ lại, không nên làm bạn với họ.
  9. Nếu đó là cô gái không biết cảm thông, không biết chia sẻ, không bao giờ nghĩ cho hoàn cảnh hay vị trí của người khác và cố chấp quan điểm của riêng mình.
  10. Nhiều cô gái bình thường hay nói rằng nam nữ bình đẳng nhưng chỉ khi mệt mỏi lại nói “Em là con gái mà”.
  11. Quá chú trọng vào hình thức, trang điểm, hoặc kiểu như chỉ vì để mua đồ lót, cô ấy phải đi qua 3 trung tâm mua sắm để mua.
  12. Một cô gái thiếu sự thân thiện đến mức dù đã gặp nhau và nghe giọng của nhau nhiều lần, nhưng khi đàn ông gọi điện thì lại giả vờ không biết “Ai vậy ?”
  13. Mất đến 3 tiếng để say sưa nói câu chuyện của người nổi tiếng, nhưng khi nói đến những vấn đề về thời sự, thiết thực, kỹ năng cơ bản vv… thì chẳng thể nói được một câu nào cả.
  14. Mỗi khi kết thúc câu chuyện thì lại bình phẩm “Đúng là đàn ông, đàn ông là thế…”
  15. Quá nhạy cảm với những việc không có gì đặc biệt, việc nhỏ nhặt không đáng.
  16. Khi cần sự giúp đỡ hoặc có việc cần nhờ vả thì tỏ ra thân thiện với nhau, nhưng khi không cần thì lại giả vờ không quen biết.
  17. Miệng nói rằng họ ghét Mama’s boy, nhưng thực ra họ lại là Mama’s girl.
  18. Hay chia sẻ việc cãi nhau với bạn trai với người khác và lúc đó biến bạn trai thành người xấu.
  19. Đột nhiên biến mất mà không nói một lời nào, nhiều điều bí mật, mập mờ trong các mối quan hệ.
  20. Làm việc thì làm cho có lệ, ăn uống thì nhơi như chim sẻ, mọi việc thì hời hợt qua loa.
  21. Thiếu sự tôn trọng bạn trai, và thiếu sự cảm thông, luôn lấy cảm xúc để làm thứ mặc cả trong mối quan hệ.
  22. Người hay nghi ngờ bạn trai, và chửi con trai thậm tệ khi chia tay.
  23. Không quan tâm đến ngày kỷ niệm, thiếu sự tinh tế, ví dụ như hay so sánh bạn trai mình với người con trai khác.
  24. Thích ăn chơi, ham vũ trường, tụ tập, hay bắt chước người nổi tiếng.
  25. Hay đưa ra những yêu cầu vô điều kiện và phi lý.

________________
Mời các bạn tham khảo và mua sách tại:
Website: https://kanata.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/kanataviethan/
Trụ sở chính: 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3. 028.3932 0868/ 3932 0869, 0931 145 823
Cơ sở 1: 72 Trương Công Định, P.14, Quận Tân Bình , 028.3949 1403 / 0931145 823
Cơ sở 2: Số 18 Nội khu Mỹ Toàn 2, khu phố Mỹ Toàn 2, H4-1, Phường Tân Phong, Quận 7, 028.6685 5980
Cơ sở 3: 856/5 Quang Trung, P8, Gò Vấp (Ngay cổng sau Trường THPT Nguyễn Công Trứ, hẻm đối diện công ty Mercedes) 028.3895 9102