THÔNG BÁO CHIÊU SINH LỚP HỌC “ CÁ NHÂN CHỦ ĐẠO”PHƯƠNG THỨC HỌC TẬP MỚI 100% ??

I. Học tập cá nhân chủ đạo là gì: (자기주도합습법- Self-directed Learning)
1. Bạn chỉ cần gõ trên Google 자기주도합습: sẽ có khoảng 30.000 bài viết về phương pháp này, đây là phương pháp chủ đạo mà người Hàn Quốc đã áp dụng hơn 10 năm nay.
2. Là chương trình đào tạo mà ở đó, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn phương pháp làm bài, học bài, giảng bài được thiết kế riêng cho từng người, mỗi cá nhân sẽ tự lựa chọn mục tiêu, nguồn tài liệu, chiến lược học tập do chính mình làm chủ đạo, theo sự đánh giá, hướng dẫn của giáo viên.
3. Là phương thức mà thế giới đã áp dụng rất nhiều nơi dưới tên gọi : CHỦ NGHĨA TỰ HỌC, Hàn Quốc áp dụng mô hình này từ rất lâu và rất hiệu quả cho học viên.

?Ưu điểm của chương trình này:
1. Bạn được yêu cầu cụ thể giáo viên nào, chương trình nào để học tập mà không bị ràng buộc như lớp học truyền thống.
2. Bạn không phải chờ lớp, cũng không phải phụ thuộc vào người khác, có thể học bất cứ lúc nào mình mong muốn.
3. Giáo viên sẽ hướng dẫn riêng cho từng cá nhân về bài tập, cách học, cách sử dụng tài liệu, cách làm bài tập, từ đó nâng cao hiệu quả cho từng nhu cầu riêng của từng cá nhân.
4. Giáo viên sẽ tư vấn cho bạn về cách học tập, phương pháp, kế hoạch và lộ trình học tập phù hợp, không để bạn mất thời gian như hiện nay
5. Giúp bạn ngày càng có tính tự lực, sáng tạo và tự giác hơn, nâng cao khả năng tự học tập, không phụ thuộc vào giáo viên, giáo trình.
6. Thỏa mãn đầy đủ hầu hết nhu cầu cá nhân như thời gian, sở thích, năng lực, độ hứng thú, hoàn cảnh, lịch trình riêng mà một lớp học truyền thống đông người không thể đảm nhận.
7. Mối quan hệ với giáo viên rõ ràng và thân thiết hơn, giúp giáo viên nắm bắt chính xác năng lực, trình độ của bạn từ đó đưa ra hướng dẫn đạt hiệu quả tốt nhất.
8. Xu thế chung của trào lưu học tập ở trên thế giới là lấy cá nhân làm chủ đạo, nâng cao năng lực tự giải quyết, nghiên cứu và khả năng học tập của mỗi cá nhân.
9. Không gò bó về mặt thời gian học tập và cường độ học tập, tùy thuộc vào năng lực cá nhân.
10. Bạn có thể đặt bất cứ câu hỏi nào, thắc mắc nào của riêng cá nhân mà không cần phải để ý bất cứ một người nào xung quanh.
11. Nâng cao khả năng độc lập về tư duy, giải quyết vấn đề của cá nhân
12. Xu thế chung của thế giới mà bắt buộc bạn phải tham gia để tìm cách quản lý tốt nhất.

?Hình thức học tập: Qui trình 6 bước
Bước 1. Cá nhân sẽ gặp giáo viên để được tư vấn mục tiêu học tập và xây dựng kế hoạch mục tiêu học tập, giáo viên có thể đánh giá học sin xem là yếu điểm nào, cái gì bằng một bài test để biết và tư vấn cho học sinh.
Bước 2. Cùng giáo viên xây dựng kế hoạch học tập ngắn- trung – dài hạn
Bước 3. Giáo viên giảng bài và ra bài tập
Bước 4. Học sinh làm bài tập/ luyện tập trong thời gian cố định
Bước 5. Giáo viên sửa bài, giảng bài đưa ra bài tập mới.
Bước 6. Quay trở lại bước 1.

?Học phí – xếp lớp:
1. 1 tháng/ 1 triệu đồng/ tuần 3 buổi/ 3 tiếng. 8-11h, chiều 1h30-4h30.
2. Học viên học đóng theo tháng.
3. Giáo trình học sinh mua, làm bài tập trong sách, với các giáo trình khác thì giáo viên in cho học sinh bằng máy in ngay tại chỗ.
4. Lớp mở quanh năm suốt tháng, liên tục, không nghỉ.

?Đối tượng học viên:
1. Các học viên muốn học 1-1
2. Những người muốn học nâng cao theo mục tiêu và nguyện vọng cá nhân
3. Những cá nhân có nhu cầu đẩy nhanh tốc độ học tập

?Các môn học:
1. Ngữ pháp tiếng Hàn : trung, sơ, cao cấp
2. Phương pháp học từ vựng tiếng Hàn:
3. Luyện giao tiếp, nói tiếng Hàn
4. Luyện dịch viết- nói Hàn
5. Luyện dịch đồng thời tiếng Hàn
————————————————
Liên lạc: Trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata
Tel: 028-3932-0869 hoặc 0931 145 823
Facebook: Trường Hàn ngữ Việt Hàn Kanata
Web: Kanata.edu.vn

Cũ nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều
Lâm An
4 năm cách đây

Cho mình xin thông tin về lớp cá nhân chủ đạo. Lớp có mở t7-cn không ạ?

Tường Vi Dương Nguyễn
Trả lời cho  Lâm An
4 năm cách đây

Dạ lớp có mở t7 và Chủ nhật ạ, có 2 khung giờ 8h-11h, 13h30-16h30, bạn có thể chọn giờ linh động ạ