경희사이버대, 베트남 호치민 학생회•동문회 준비 발족식 개최

경희사이버대, 베트남 호치민 학생회·동문회 준비 발족식 개최

경희사이버대는(Hệ đào tạo online của ĐH Kyung Hee) 학교의 베트남 호치민 학생회(hội sinh viên) 및 동문회(hội đồng môn) 준비를 위한 발족식이(lễ thành lập) 개최됐다고(tổ chức) 16일 밝혔다.(thông báo)

정현태 호치민 경희동문회장의(hội trưởng hội đồng môn) 인사와(lời chào) 참석자들 (những người tham dự)간 자기소개 이후에는(sau khi) 학생회 임원(thành viên) 선출(tuyển chọn) 및 출범과(vận hành) 동문회 구성이 이뤄졌다.

이에(sau đây) 호치민 학생회장으로(hội trưởng hội sinh viên) 이종문(관광레저항공경영학과)(khoa Quản trị kinh doanh du lịch), 학부 부학생회장과 대학원 부학생회장으로(hội phó hội sinh viên) 김정민(관광레저항공경영학과)(khoa Quản trị kinh doanh du lịch)과 황경호(문화창조대학원 글로벌한국학 전공)(chuyên ngành Tiếng Hàn quốc tế-Khoa Sáng tạo văn hóa), 총무와(tổng vụ) 간사로(ủy viên) 여가인(호텔관광대학원 호텔외식MBA 전공)과(chuyên ngành MBA tổ chức nhà hàng-Khoa Quản trị Du lịch-Khách sạn) 우정현(호텔관광대학원 관광레저항공MBA 전공)(chuyên ngành Quản trị Du lịch-Khoa Quản trị Du lịch-Khách sạn) 학생이 선출됐다.(tuyển chọn)

이와 함께 학생회 모임(cuộc họp) 정례화와(chính thức) 지속적인(liên tục,tiếp tục) 재학생, 동문들의 참석에 대한 논의가(thảo luận) 이뤄졌다.

한편,(Một mặt) 경희사이버대는(Hệ đào tạo online của ĐH Kyung Hee ) 내달(tháng sau) 7일까지 신·편입생을(học sinh mới) 모집한다.(tuyển chọn) ‘자기소개’와 (giới thiệu bản thân)‘인성검사’로(lý lịch sức khỏe) 선발한다.(nộp) 대학원 모집은(Tuyển sinh ĐH) 오는 19일까지로 호텔외식MBA,(MBA tổ chức nhà hàng) 관광레저항공MBA, (MBA Quản trị du lịch)미디어문예창작,(Báo chí –Truyền thông) 문화예술경영,(Kinh doanh –Văn hóa- Nghệ thuật) 미래 시민리더십(nhà lãnh đạo tương lai)·거버넌스의 (governance)5개 전공이다(chuyên ngành). 서류전형(chấm hồ sơ) 및 심층면접으로 (phỏng vấn sâu hơn)이뤄진다.

POSTED BY VKNEWS